Hàng trăm khách hàng đã đăng ký đến thăm quan nhà mẫu chung cư D’. Le Roi Soleil tại tầng 10 tòa tháp B Quảng An. Căn hộ mẫu được trang bị nội thất hoàn chỉnh, đúng với cam kết bàn giao. Quý khách hàng sẽ được tận tay kiểm nghiệm nội thất siêu cao cấp tại căn hộ, ngắm nhìn sự sang trọng trong phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển… Đồng thời trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi ngắm nhìn hồ Tây từ trên cao.

Nhiều khách hàng đến tham quan chia sẻ:. “Đây quả là cơ hội tốt để trải nghiệm trước không gian sống của mình như thế nào. Xem nhà mẫu giúp tôi có thể tham khảo cách bài trí nội thất căn hộ sao cho đẹp hơn. Hay chọn cách thỏa sức sáng tạo theo gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân”

Đăng ký tham quan nhà mẫu D’. Le Roi Soleil

Nhà mẫu có cơ cấu gồm 4 căn: 2 loại diện tích 111m2 và 146m2, thể hiện 2 loại nội thất Tân cổ điện và Hiện đại. . Như vậy, cùng một căn hộ mẫu tại chung cư Quảng An, khách hàng sẽ được trải nghiệm 2 loại kiến trúc khác nhau, với nhiều tầm view/ hướng khác nhau.

mat bang tang nhà mẫu chung cư quảng an

Mặt bằng tầng 10B bố trí  nhà mẫu chung cư D’ Le Roi Soleil Quảng An

thiet-ke-can-a

  • Căn hộ A diện tích 111,4m2.
  • Thiết kế căn 02 PN chuyển thành căn 03 PN
  • Giá  bán: từ 7,2 tỷ đến 11 tỷ

(Xem chi tiết)

thiet-ke-can-c

  • Căn hộ C diện tích 146m2.
  • Thiết kế 03 phòng ngủ
  • Giá bán từ 9.5 tỷ đến 13 tỷ

(Xem chi tiết)

Đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho hay: Căn hộ mẫu D’. Le Roi Soleil không đơn thuần chỉ là một sản phẩm trưng bày. Đây còn là sợi dây gắn kết giữa dự án, chủ đầu tư với khách hàng mua nhà trong quá trình xây dựng dự án”.

Một số hình ảnh tại nhà mẫu Quảng An – D’ Le Roi Soleil:

Góc view Hồ Tây  tuyệt đẹp từ ban công căn hộ D’ Le Roi Soleil Quảng An

nhà mẫu quảng an Tân Hoàng Minh

Hiện tại Căn hộ mẫu bên trong công trường đang thi công, di chuyển bằng thang vận tải, Quý khách có nhu cầu muốn tham quan Căn hộ mẫu Quảng An D’ Le Roi soleil, vui lòng đăng ký ngay để được hướng dẫn chi tiết: 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

  • Tham quan tất cả các ngày trong tuần
  • Địa chỉ: Dự án D’ Le Roi Soleil 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 0915.86.2855
icon_PDFĐăng ký tham quan nhà mẫu D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin hoặc gọi 0915862855 để được hỗ trợ ngay lập tức