Chung cư eldora phú thượng

Ý TƯỞNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ D’. EL DORADO

Với nền móng vững chắc, tiếp nối D’. Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. le Pont D’or hay mới nhất là D’. Capitale Vinhomes, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu khi đưa ra thị trường dự án Chung cư D’. El Dorado Premium Phú Thượng (EL 01) và D’. El Dorado Phú Thanh (El 02). Là một trong những dự án hiếm hoi còn lại ở khu vực Hồ Tây sở hữu 3 yếu tố “Vàng”: vị trí đầu Rồng phong thủy thịnh vượng, không khí gần hồ trong lành thoáng mát và thiết kế xu hướng Tân cổ điển sang trọng. Sống tại El Dorado, cư dân sẽ được thăng hoa trong cảm xúc, tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng & phúc lành.

TUYỆT TÁC BÊN HỒ TÂY

vị trí dự án El Dorado Premium

Vị trí Chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh Phú Thượng có ưu thế tuyệt vời, sánh ngang với khu vực hồ Gươm, Tầm nhìn thoáng rộng, view thẳng ra Hồ Tây lộng gió, tiềm năng cho thuê lớn bởi đây là khu vực tập trung nhiều văn phòng, cao ốc sang trọng dành cho người nước ngoài

Xem vị trí dự án

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 6*

Tiện ích Dorado Premium

Tiện ích sống chuẩn 6 * cao cấp và đúng nhu cầu ở ngay trong chính tòa nhà El Dorado Phú Thượng chắc chắn chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng sống, sự tiện ích cho cư dân sinh sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục vụ khu vực lân cận.

Xem tiện ích 6*

THIẾT KẾ TRƯỜNG TỒN

thiết kế D’. El Dorado Phú Thanh Phú Thượng

Các không gian của  D’. El Dorado Premium được trang trí bởi các họa tiết và tượng phù điêu theo phong cách kiến trúc Châu Âu – Tân Cổ Điển những vẫn mang nét hiện đại và tinh tế. Hệ thống 06 Thang máy & 01 Thang hàng, đảm bảo thời gian lưu thông của khách hàng.

Xem mặt bằng căn hộ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NỔI BẬT

TƯ VẤN DỰ ÁN:
Hotline: 0915 86 2855
Tel: (+84) 6259 6855
Add: Tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.