Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn với 2 mặt tiền 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, D’. San Raffles là dự án bất động sản phức hợp thỏa mãn mọi tiêu chuẩn về “vị trí” của một trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và căn hộ hạng siêu sang. Nằm trên “khu đất vàng” tại góc ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng, cách Hồ Gươm, trái tim của thủ đô 2 phút đi bộ, dự án D’. San Raffles mặc nhiên sở hữu một vị trí và vị thế đáng mơ ước đối với bất kỳ chủ nhân nào sở hữu căn hộ tại đây. Đây cũng sẽ là địa chỉ mà các nhà phân phối thương hiệu xa xỉ của thế giới hay văn phòng đại diện của các tập đoàn hàng đầu thế giới muốn đặt văn phòng.

San-Raffles

THÔNG TIN TỔNG QUAN

– Tên dự án:  D’. San Raffles

– Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group

– Diện tích: 4080 m2

– Diện tích xây : 2900 m2

– Mật độ xây dựng: 68 %

– Vị trí: Chung cư 22 – 24 Hàng Bài và Dự án 25 – 27 Hai Bà Trưng

Dự kiến Tầng cao: tòa nhà  cao 9 tầng

Dự kiến Tầng hầm: tòa nhà với 5 tầng hầm

Quy mô dự án : VPCC – TTTM  – căn hộ hạng sang.

VỊ TRÍ VÀNG HIẾM HOI

Khu đất vàng với diện tích 4080m2 trong đó diện tích xây dựng 2900m2. Đây là một trong những khu đất có giá đền bù cao nhất Hà Nội và hỗ trợ tại một số vị trí lên đến gần 1 tỷ đồng/m2. Như vậy, sau 7 năm tập đoàn Tân Hoàng Minh mới nhận được giấy phép quy hoạch cho dự án. D’. San Raffles Hàng Bài sẽ trở thành dự án ‘ hot ‘ nhất thị trường bởi vị trí “Vàng” vô cùng hiêm hoi còn lại của Hà Nội.

– D’. San Raffles Hàng bài Nằm Tại Vị trí Trung tâm Thủ đô Hà Nội 22 – 24 Hàng Bài và 25 – 27 Hai Bà Trưng

– Cách Hồ gươm:  100m

– Cách Tràng Tiền Plaza : 10m

– Nối liền đường Bà Triệu – Phố Huế

– Gần trụ sở ban ngành của hà nội

– Vị trí trung tầm mua sắm sầm uất

Tuyệt vời nhất là khi quý khách hàng có thể từ ban công nhà mình tổ chức party, ngắm pháo hoa, điều mà từ trước dến nay chỉ có thể thấy ở các nhà hàng trên cao sang trọng, bậc nhất. Dự án sẽ hội tủ đầy đủ các đẳng cấp để biến giấc mơ của chủ nhân sở hữu nó thành hiện thực.