Dự án MT Eastmark City quận 9 là một dự án đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ tọa lạc tại quận 9, TP Thủ Đức. Dự án này do Điền Phúc Thành – Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư với quy mô hơn 20.000 mét vuông. Các nhà ở trong dự án này có môi trường sống thích hợp, được hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng đô thị, các dịch vụ hiện đại, đầy đủ,… là nơi sống mơ ước của nhiều người với nhiều tiện ích nội và ngoại khu hấp dẫn. Đặc biệt dự án MT Eastmark City có một vị trí vô cùng đắc địa nên cũng là một dự án có thể đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Dự án MT Eastmark City tại Quận 9 có vị trí như thế nào mà nhiều người đầu tư?

Vị trí của dự án MT Eastmark City tại Quận 9 đắc địa như thế nào? 

Căn hộ MT Eastmark City có vị trí nằm ngay khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, Đ Trường Lưu, P Long Trường, Quận 9, TP Hồ Chí Minh nay là chính xác là Phường Long Trường, TP Thủ Đức. Vị trí của dự án MT Eastmark City này đối xứng với Khu đô thị mới Đông Tăng Long là một trong ba khu đô thị lớn nhất của TP Thủ Đức hiện nay. Đi qua đường Nguyễn Duy Trinh, khách hàng có thể đến chợ Long Trường, cạnh bên chợ Long Thành sẽ có đường Trường Lưu, từ chợ Long Trường đến cổng của KDC Centana Điền Phúc Thành khoảng 900m, và đặc biệt chỉ cách Khu đô thị Vinhomes Grand Park khoảng 5km.

Vị trí của dự án MT Eastmark City tại Quận 9 đắc địa như thế nào?

Trước khi dự án này có lấy tên gọi cũ là Căn hộ Centana City hay Căn hộ Centana Điền Phúc Thành, sau này thì chính thức là căn hộ MT Eastmark City. Nhiều người nhầm lẫn giữa tên mới và tên cũ nhưng thật ra ba tên này đều là một.  

Khu đông Sài gòn chính là tâm điểm của TP Hồ Chí Minh – một thành phố phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Còn tâm điểm của khu Đông Sài Gòn (hay còn gọi là TP Thủ Đức) chính là Quận 9. Vì quận 9 là một quận mới nên có nhiều nền tảng để phát triển hạ tầng hơn so với những quận khác tại HCM đã có dân cư đông đúc. Và dự án nhà ở MT Eastmark City của Điền Phúc Thành tọa lạc ngay trung tâm Quận 9 – một vị trí đắc địa. Ngoài ra nơi đây  còn có rất nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh từ hiện hữu rồi đến quy hoạch từ đó giao thông được thúc đẩy thuận tiện hơn. Một số tuyến đường quan trọng xung quanh dự án nhà ở MT Eastmark City phải kể đến như: 

  • Đường Nguyễn Duy Trinh nối từ Quận 2 đến nút giao với đường Nguyễn Xiển và Tam Đa.
  • Đường Liên Phường nối từ Vành Đai 3, đi qua Khu đô thị Đông Tăng Long, Khu đô thị Vinhomes Tây Thăng Long, Vành Đai 2. Kết nối Đỗ Xuân Hợp đi qua Khu đô thị Sài Gòn Bình An, đi qua khu Saigon Sport City, kết nối với cầu vượt Cát Lái chỗ Xa Lộ Hà Nội.
  • Đường Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu nối giữa Trường Lưu bên khu Centana Điền Phúc Thành và phía bên khu đô thị mới Đông Tăng Long. Đường Lò Lu nối dài sẽ bắt đầu từ nút giao hiện kết nối trực tiếp vào cổng chào Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành nên giao thông vô cùng thuận lợi. 
  • Đường Vành Đai 2 và đặc biệt Vành Đai 3 nối nhanh các tỉnh xung quanh TP Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt là tại khu vực Nhơn Trạch và Long Thành nơi có sự hiện diện của Sân bay Quốc tế Long Thành càng làm cho vị trí thêm đắc địa.
  • Đường Lã Xuân Oai kết nối trực tiếp từ Khu Công Nghệ Cao đến Đ Nguyễn Duy Trinh.
  • Đường Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được kết nối dễ dàng ngay vòng xoay Phú Hữu người dân tại đây chỉ mất khoảng hơn 10 phút là lên cao tốc. Khi kết nối được cao này giúp tương lai khách hàng của dự án MT Eastmark City có thể di chuyển về Sân Bay Quốc Tế Long Thành vô cùng thuận tiện. 
  • Đường Nguyễn Xiển kết nối giữa 3 khu đô thị lớn là Đông Tăng Long, Vinhomes Tây Tăng Long và Vinhomes Grand Park. Bên cạnh đó đường Nguyễn Xiển kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Duy Trinh kéo dài và từ đây đến Vinhomes Grand Park chỉ mất khoảng 11 phút.

Vị trí của dự án MT Eastmark City tại Quận 9 đắc địa như thế nào?

Về giao thông hiện nay của dự án nhà đất MT Eastmark City 

Về giao thông hiện nay của dự án nhà đất MT Eastmark City

Dự án MT Eastmark City có vị trí đắc địa có thể nói là thiên thời địa lợi nhờ tọa lạc ngay trung tâm của Quận 9 và ngay cạnh hai trong ba khu đô thị lớn tại TP Thủ Đức là Đông Tăng Long và Vinhomes Grand Park. Chính vì vậy, các cư dân tương lai của MT Eastmark City –  Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành sẽ được hưởng lợi nhờ vào hạ tầng giao thông của khu vực.

Đơn vị phân phối chính thức dự án: https://phugiathinhcorp.vn