Giá bán River Park 1 Aqua City luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Phân khu chính là một điểm đến hoàn hảo khi sở hữu vị trí cửa ngõ cùng thiết kế diện tích đa dạng. Mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn trước khi xuống tiền sở hữu.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá bán River Park 1, thì bài viết dưới đây sẽ được SaleReal cập nhật chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm và đang có ý định mua ở cũng như đầu tư có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: River Park 1

Giá bán River Park 1 Aqua City mới nhất

Phân khu River Park 1 được quy hoạch trên tổng diện tích 27ha, cung ứng ra thị trường loạt các sản phẩm shophouse, nhà phố và biệt thự song lập. Thiết kế đa dạng điện tích đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Shophouse

Diện tích đất: 6×19.5m

Diện tích xây dựng: 269.3m2

Thiết kế: 1 trệt 2 lầu

→ Giá bán: từ 11 tỷ/căn

Giá bán River Park 1 Aqua City mới nhất

Nhà phố

Diện tích đất:  6×17.5/19.5m; 7×19.5m; 8×17.5m/19.5m

Diện tích xây dựng: 210.5m2

Thiết kế: 1 trệt 2 lầu

→ Giá bán: từ 7 tỷ/căn

Giá bán River Park 1 Aqua City mới nhất

Biệt thự song lập

Diện tích đất: 12×19.5m, 12×21.5m

Diện tích xây dựng: 287.4m2 

Thiết kế: 1 trệt 2 lầu

→ Giá bán: từ 15 tỷ/căn

Giá bán River Park 1 Aqua City mới nhất

Giá bán River Park 1 có hợp lý để mua?

  1. Vị trí đắc giá

Nằm ngay mặt đường Hương Lộ 2 kết nối tới quốc lộ 51, là những con đường trọng điểm của khu vực cũng là con đường chính ra vào dự án. Đây chính là điểm mạnh giúp phân khu trở nên thu hút và tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Giá bán River Park 1 có hợp lý để mua?

Giá bán River Park 1 có hợp lý để mua?

  1. Không gian sống xanh hoàn hảo

River Park 1 sở hữu các cụm công viên có diện tích gần 20,000m2 với một mặt giáp sông thoáng mát, mang đến một không gian sống xanh sinh thái, một điều hiếm có khó tìm tại các khu đô thị trung tâm. 

Và rõ ràng sống gần sông nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho tâm trí và cơ thể. Đồng thời, gần sông nước còn mang lại nhiều giá trị phong thủy tài vượng cho gia chủ.

  1. Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng

Phân khu River Park 1 được đầu tư hệ thống tiện ích năng động đáp ứng cuộc sống hiện đại và hoàn thiện về thể chất, tinh thần như không gian sinh hoạt cộng đồng, sân chơi tennis, clubhouse, bệnh viện, trường học quốc tế,…

Đồng thời, cư dân còn hưởng lợi trọn vẹn tiện ích đẳng cấp nhất của toàn dự án Aqua City nói chung như: cafe nhà kính, bến du thuyền 5 sao Aqua Maria, quảng trường trung tâm, Aqua Sport Complex, trung tâm hội nghị Aqua Arena,…

Tiện ích nội khu và ngoại khu chính là yếu tố giúp phân khu trở nên khác biệt, làm gia tăng tính cạnh tranh và mang nhiều giá trị gia tăng theo thời gian.
Giá bán River Park 1 có hợp lý để mua?

  1. Hưởng lợi về hạ tầng phát triển

Như những phân khu khác tại dự án Aqua City, River Park 1 cũng đón đầu hạ tầng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Điển hình như tuyến Hương lộ 2 kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Vàm Cái Sứt, tuyến Vành đai 3, 4 hoàn thành. Phân khu River Park 1 không chỉ mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo cùng những tiện ích sang trọng, mà còn mang đến những tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, quý khách hàng quan tâm tới dòng sản phẩm Shophouse, có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp, đánh giá chi tiết tại: Shophouse Aqua City

Qua bài viết trên, hy vọng mang đến cho quý khách nguồn thông tin tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn đầu tư hợp lý.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/