Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group trân trọng giới thiệu tới Quý vị khách hàng một loại hình căn hộ đặc biệt, căn hộ Dual Key (căn hộ chìa khóa đôi) thiết kế trong căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An. Sở hữu căn hộ Dual Key Tân Hoàng Minh Quảng An, Quý vị chính là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng đầu tư thu lợi nhuận cao trong tương lai gần nhất.

Định nghĩa căn hộ Dual Key?

Căn hộ Dual Key là một loại căn hộ thông minh mới xuất hiện gần đây ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, tuy nhiên chúng đã tồn tại khá nhiều thập kỷ ở Thụy Điển, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Thông thường, một căn hộ Dual Key sẽ có một cửa chính với một hành lang chung. Bên trong được chia thành lối vào riêng biệt. Trong đó, một lối dẫn đến không gian chính gồm phòng khách, phòng tắm, bếp, phòng ngủ; Một lối dẫn khác đến 1 phòng nhỏ hơn được gọi là Studio có chìa khóa riêng, thường có thêm 1 phòng ngủ, bếp nhỏ và phòng tắm kèm theo.

thiet-ke-can-ho-dual-key-Quang-An

Căn hộ Dual Key với thiết kế thông minh, hiện đại và tiên lợi ( Ảnh minh họa)

Căn hộ Dual Key đa dụng

Với mô hình hoạt động riêng biệt, căn hộ Dual Key là sự lựa chọn lý tưởng của những gia đình lớn nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống gần nhau nhưng vẫn có không gian riêng, độc lập.

Căn hộ Dual Key Quảng An đa dụng

Căn hộ Dual Key Quảng An đa dụng

Bên cạnh đó, với khả năng sinh lời cao, căn hộ Dual Key cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình muốn tăng thêm thu nhập. Sau khi sở hữu căn hộ Dual Key, chủ nhân căn hộ có thể vừa để ở vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu ổn định lâu dài hoặc cho thuê cả hai căn hộ với lợi nhuận gấp đôi căn hộ thông thường.

Sở hữu ngay căn hộ Dual Key Quảng An

Trong toàn bộ căn hộ tại dự án Tân Hoàng Minh Quảng An, chỉ duy nhất căn hộ 01B  được thiết kế thành căn hộ Dual Key.

Vị trí căn hộ Dual Key trong mặt bằng thiết kết dự án D. Le Roi Soleil

Căn hộ Dual Key Quảng An có 2 -3 phòng ngủ, 2 phòng bếp riêng biệt với diện tích khoảng 128m². Giá bán căn hộ vào khoảng 8 tỷ – 10 tỷ.

Trong đó, căn hộ chính diện tích 77.4m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp , 1 WC, 1 logia. Phòng khách có diện tích lên đến 33m2 khá rộng rãi thoáng mát. 

Căn hộ phụ hay căn hộ Studio có diện tích nhỏ hơn 46.8 được thiết kế tối ưu có đầy đủ 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 WC , 1 logia. Căn hộ này để ở hoặc cho thuê đều rất hợp lý.

Điều đặc biệt ở thiết kế căn Dual Key Quảng An cửa chính ở 2 căn hộ bên trong đều mở trực tiếp với hành lang đem lại cảm giác độc lập, tiện nghi cho người ở. Giữa 2 căn hộ có 1 cửa thông có thể sử dụng khi cần.

Mat-bang-thiet-ke-Dual-Key-Quang-AnCăn hộ Dual Key đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của cư dân, phù hợp với lối sống hiện đại của người thành đạt. Hiện nay các các hộ  Dual Key ở Việt Nam còn rất hiếm, nếu Quý vị khách hàng sớm sở hữu một căn tại dự án “đáng sống nhất Hà Nội” như Tân Hoàng Minh Quảng An, Quý vị sẽ là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có khả năng đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai gần nhất.

Thông số căn Dual Key D'.Le Roi Soleil Quảng An

Thông số căn Dual Key D’.Le Roi Soleil Quảng An

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Dual Key dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An  xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chính sách giá bán và cơ chế bán hàng từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group.

Lý Do Nên Mua Căn Hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An Ngay Hôm Nay

 • Căn 2PN diện tích 88m2: Còn 16/138căn, giá từ 6,6 tỷ – 8 tỷ.
 • Căn 2PN diện tích 116,6m2: Còn 1/9 căn, giá 8,898 tỷ.
 • Căn 3PN diện tích 111m2: Còn 38/176 căn, giá từ 7,3 tỷ – 9,5 tỷ. Đã có 50%/tổng các căn đã bán số khách hàng đã chọn để đầu tư cho thuê.(Xem chi tiết)
 • Căn 3PN diện tích 146m2: Còn 26/134 căn, giá từ 9 tỷ- 11,3 tỷ
 • Căn 4PN diện tích 234m2: Còn 14/26 căn, giá từ 19,3 – 22,7 tỷ
 • Căn Penthouse diện tích 345m2: Còn 1/8 căn, giá bán 34,6 tỷ.
 • Dự án chung cư D’. Le Roi Soleil hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động vào cuối năm 2018.
 • Những khách hàng có nhu cầu sở hữu “căn hộ nghỉ dưỡng” này chỉ cần đóng 50% GTCH nhận nhà ở ngay.
 • Khách hàng mua căn được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo tiến độ thanh toán thông thường.
 • Khách hàng thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%.
 • Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 45% GTCH, lãi suất 0% trong 12 tháng.
 • Khách hàng được Ân hạn nợ gốc & Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Quy hoạch bán đảo Quảng An với tuyến đường Đặng Thai Mai được mở rộng lên đến 93,5m2, thiết kế hai làn xe xe và công viên cây xanh chạy dài hết cả tuyến đường. Đặng Thai Mai sẽ là tuyến phố đi bộ lớn nhất Hà Nội với công viên Bầu Sứ ngay sát Hồ Tây. “GIAO THÔNG THUẬN TIỆN“

Liên hệ Hoặc Đăng ký Nhận Thông Tin Khách Hàng Sẽ Nhận Được

 • Tư Vấn Miễn Phí 24/7 “Hẹn Trực Tiếp”
 • Nhận Báo Giá Và Thiết Kế Chi Tiết Từng Căn Hộ
 • Nhận Hợp Đồng Mua Bán Và Pháp Lý Dự Án
 • Nhận Phân Tích Đầu Tư Cho Thuê Từ Các Chuyên Gia
 • Nhận Phân Tích Các Căn Hộ Mua Để Ở
 • Phân Tích Chuyên Sâu Hơn Về Chính Sách Giá Bán Phù Hợp Với Nhu Cầu Và Năng Lực Tài Chính Của Quý Khách
 • Đặt Lịch Tham Quan Nhà Mẫu
 • Tham Gia Sự Kiện Mở Bán Mới Nhất
 • Làm Thủ Tục Đặt Cọc Trực Tiếp

Các nhà đầu tư thông minh luôn luôn nhìn thấy khả năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá mà  công trình tiện ích, giao thông mang lại để đưa ra quyết định đầu tư đúng thời điểm, đúng dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

icon_PDFĐăng ký nhận thông tin D’. Le Roi Soleil – Quảng An
Phản hồi thông tin theo "nhu cầu" của Quý khách, cập nhật Bảng giá, Chính sách, Thiết kế mới nhất ... và nhiều tài liệu khác
*Điền chính xác thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn hoặc gọi ngay 0915862855