Dạ tiệc “Khám phá Kiệt tác vượt thời gian” đánh dấu sự ra mắt chính thức công trình D’. Palais Louis đã diễn ra thành công vào ngày 28 – 29/10/2017 vừa qua.

Sự kiện mở bán Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên là sự kiện đặc thù được tổ chức tại chính tòa tháp. Đến tham dự, Quý khách hàng được trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy tráng lệ của kiến trúc, nội thất đặc biệt trong không gian căn hộ đã đi vào hoạt động. Khám phá quá trình thi công công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Quan khách trực tiếp được chạm tay vào các mảng nội thất đắt giá. Trải nghiệm hệ thống thang máy Ostis làm từ kính máy phản lực… hay một số sảnh căn hộ cao tầng sang trọng…

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Với tâm niệm như xây nhà cho chính mình, tôi đã trau chuốt từng chi tiết tạị D’. Palais Louis. Trong gần 10 năm qua, không ít lần phải thay đổi kiến trúc, nguyên vật liệu, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm kiến tạo nên 1 kiệt tác. Và bây giờ là khi công bố D’. Palais để sẵn sàng đón chào chủ sở hửu tương lai”.

Một số hình ảnh cập nhật tại Dạ tiệc “Khám phá kiệt tác vượt thời gian” D’. Palais Louis

D’. Palais Louis Nguyễn Văn Huyên

Rất đông khách mời VIP đã tới tham quan chiêm ngưỡng sự xa hoa trong mỗi căn hộ

Từng căn hộ cao tầng D’. Palais Louis được đã đi vào hoạt động dựa trên ý tưởng kiến trúc và nội thất từ một số hãng danh tiếng Châu Âu, như:. Longhi, Bamax, Portos, Dragan – các thương hiệu cao cấp được ưa chuộng. Từ các chiếc tủ da cá sấu, sofa da bò khâu tay, bàn đá Frapucino, tay nắm cửa cẩn đá, nạm ngọc, đến các chi tiết trang trí chạm khảm, dát vàng …Tất cả đều góp phần khẳng định địa điểm và gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Một số hình ảnh cập nhật tại sự kiện:

Ra mắt D'. Palais Louis

Không gian buổi dạ tiệc ngay tại Đài phun nước

Ra mắt D'. Palais Louis Nguyễn Văn huyên

Khách hàng trải nghiệm như các bậc khách VIP trên thảm đỏ

Chăm chút cả hình tượng lễ tân đón khách trong trang phục vàng lộng lẫy

D'. Palais Louis Tân hoàng minh

Khách mời tham quan nhà mẫu xa hoa lộng lẫy với sự hướng dẫn của đích thân chủ tích Đỗ Anh Dũng

chung cư số 6 nguyễn văn huyên

Ca sĩ khách mời : Đức Tuấn

chung cư d palais louis

Ca sĩ khách mời : Tóc Tiên

Thông tin liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Văn Phòng Bán Hàng D’. Palais Louis, số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH, ĐẶT MUA CĂN HỘ D’. PALAIS LOUIS NGUYỄN VĂN HUYÊN