Nhằm mục tiêu bàn giao sớm căn hộ D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu cho khách hàng và đưa dự án đi vào hoạt động vào quý I/2017 để các cư dân sẽ được đón tết trong ngôi nhà mới, Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đã và đang được huy động toàn lực, với một tinh thần làm việc quyết liệt, để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ.

chung cư hoàng cầu

Hiện Chủ đầu tư đang gấp rút thi công các hạng mục phía bên ngoài cũng như phần cơ sở hạ tầng, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án được vận hành; cảnh quan sân vườn phía bên ngoài tòa nhà cơ bản được hoàn thiện;

tien-do-chung-cu-hoang-cau-4

Tất cả khu vực chung của tòa nhà và kiến trúc bên ngoài (sơn, lắp đặt lan can logia, lắp cửa vách kính) cũng cơ bản được hoàn thiện.

tien-do-chung-cu-hoang-cau-5Hành lang và khu vực sảnh chung hoàn thiện ốp đá cao cấp, sang trọng.

chung cư hoàng cầu

Khu sân vườn, công viên rộng 1.594 m2 trên tầng mái đã hoàn thiện.

Để đảm bảo tiến độ bàn giao toàn bộ tòa nhà và tránh ảnh hưởng của việc thi công căn hộ đến cư dân khi đi vào hoạt động, từ 01/12/2016 chúng tôi sẽ không triển khai bán gói bàn giao thô ra thị trường. 

Tại tầng 18, có một số căn hộ đã hoàn thiện nội thất để đón khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm phong cách nội thất chuẩn 5 sao mà chủ đầu tư đã kỳ công thực hiện.

DSC_1487

Xem thêm ảnh và Đăng ký tham quan nhà mẫu D’. Le Pont D’or!!