Quên những căn hộ chung cư với kiến trúc xanh bình thường đi, chung cư Lumiere Boulevard đang thực sự tạo nên một dấu ấn riêng, một sự khác biệt của đẳng cấp với những căn hộ mang kiến trúc xanh 3D. Rất nhiều người nghĩ rằng đây là điều không thể. Nhưng tập đoàn Masterise Homes đã khẳng định rằng, đây là điều có thể, và cũng là sự thể hiện của đẳng cấp, nơi không chỉ quy tụ giới thượng lưu, mà còn là giới siêu giàu,với cộng đồng có 1-0-2 hiện nay.

Chung cư Lumiere Boulevard sở hữu kiến trúc xanh 3D

Chung cư Lumiere Boulevard độc tôn trong kiến trúc

Xu hướng kiến trúc xanh hiện nay đang phổ biến hơn bao giờ hết. Không chỉ xuất hiện trong các căn hộ chung cư cao tầng, ngay đến những căn hộ thấp tầng kiến trúc này cũng đang được phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể mang đến một sự nổi trội hoàn toàn như chung cư Lumiere Boulevard, chắc chắn chưa một dự án nào có thể làm được. Đây chính là sự khác biệt đầu tiên và cũng là khác biệt gắn liền với cuộc sống của cộng đồng cư dân tương lai, vì thế không chỉ làm nổi bật lên đẳng cấp, mà còn nổi bật lên sự khác biệt và chứng minh tính thời thượng, dẫn đầu về xu hướng của mình.

Sự khác biệt của một ngôi nhà không chỉ được thể hiện qua thiết kế, mà còn được thể hiện qua vị trí và kiến trúc cảnh quan. Đây chính là những điều mà chung cư đang hướng tới, và chắc chắn sẽ khiến cộng đồng cư dân cảm thấy được sự xứng tầm và chất thượng lưu gắn liền trong từng chi tiết. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, để có thể phát triển chung cư Lumiere Boulevard, đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thực sự vất vả, làm việc trong suốt nhiều tháng liền liên tục để đưa ra một phương án thực sự làm thỏa mãn chủ đầu tư, và có thể làm thỏa mãn giới siêu giàu. Chính điều này đã tạo nên sự hứng thú cho rất nhiều khách hàng, khi được mời tham khảo và đánh giá sản phẩm trước khi chủ đầu tư công bố thiết kế chính thức của dự án.

Chung cư Lumiere Boulevard độc tôn trong kiến trúc

Thiết kế xanh 3D không chỉ thể hiện trong thiết kế nhà ở, mà ngay trong thiết kế cảnh quan, cư dân tương lai cũng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, và cảm thấy sự đầu tư về cả tiền bạc lẫn tâm huyết và thiết kế này. Chính vì vậy, chung cư Lumiere Boulevard được ví như bảo bối giữa lòng thành phố, nơi vừa thể hiện được vẻ đẹp xanh, gần gũi thiên nhiên, nhưng cũng khẳng định được chất lượng của một nơi ở dành riêng cho giới giàu của Việt Nam.

Cộng đồng cư dân tương lai thỏa mãn

Ngay từ đầu, chủ đầu tư Masterise Homes đã khẳng định, cộng đồng cư dân mà chủ đầu tư hướng tới tại chung cư Lumiere Boulevard chính là giới giàu Việt Nam, những người trẻ đang hướng tới một phong cách sống tích cực, và muốn trải nghiệm một cuộc sống đa dạng, đa năng, tràn đầy tiện ích nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên. Đó chính là lý do mọi thiết kế mà dự án này mang tới đều hướng tới sự trẻ trung, khác biệt hiếm một dự án nào có thể làm được, và dám đầu tư lớn như vậy.

Thiết kế xanh 3D đầu tiên phải thỏa mãn được những khách hàng của dự án, và thể hiện được sức sống tràn đầy. Đây mới là cách năng lượng tích cực được lan tỏa, và những điều mà người trẻ đang mong đợi. Nhất là khi áp lực cuộc sống và xã hội đang ngày càng tăng, thì những không gian có thể đem tới tràn sức sống như vậy luôn được yêu thích hơn rất nhiều. Một sự khác biệt thể hiện chất lượng cuộc sống nâng tầm của cộng đồng cư dân tương lai.