Trực thuộc tập đoàn T&T, công ty CP Thái Sơn Long An là một trong những doanh nghiệp trọng điểm nắm giữ các dự án BĐS đẳng cấp khu vực phía Nam. Nếu đã là một nhà đầu tư trong giới nhà đất, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về doanh nghiệp uy tín này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viế dưới đây nhé!

Có nên đầu tư BĐS cùng công ty CP Sơn Long An không?

Thái Sơn Long An trực thuộc tập đoàn T&T

Đôi nét về công ty CP Thái Sơn Long An

Công ty CP Thái Sơn Long An là doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã sở hữu rất nhiều các dự án nổi bật, trọng điểm.

Trong những năm gần đây, Thái Sơn Long An là cái tên được nhiều nhà đầu tư ưu ái lựa chọn khi nhắc đến một doanh nghiệp uy tín. Đơn vị hoạt động, kinh donah và đạt thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

  • Thực hiện sản xuất các sản phẩm thạch cao, xi măng, bê tông, các sản phẩm chịu lửa,…
  • Tham gia xử lý nguồn nước thải, cung ứng nước sạch cho nhiều dự án khác nhau.
  • Tập trung vào lĩnh vực xây dựng nhà ở, công trình dân dụng, đường bộ, đường sắt,…
Lĩnh vực hoạt động của Thái Sơn Long An chủ yếu là BĐS

Lĩnh vực hoạt động của Thái Sơn Long An chủ yếu là BĐS

Các dự án nổi bật của công ty CP Thái Sơn Long An

Công ty CP Thái Sơn Long An khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khách hàng, đối tác bằng những dự án chất lượng, nổi bật trên thị trường. Mọi dự án của đơn vị ngay từ khi mở bán đã thu hút sự quan tâm và lượt đầu tư “khủng”.

Dự án KĐT City Millennia

KĐT City Millennia là sự án đang được mở bán và nhận được sự săn đón mạnh mẽ. Đây là dự án tạo nên bước đột phá trong thị trường bất động sản tỉnh Long An.

  • Dự án có vị trí được đặt tại Long Hậu, Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là khu vực kinh tế trọng điểm với sự đầu tư mạnh mẽ về giao thông đường bộ. Cư dân tại dự án có sự thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố lớn.
  • Quy mô dự án lên đế gần 300 ha và cung cấp ra thị trường hơn 7000 sản phẩm bất động sản đa dạng, phong phú. Nổi bật hơn cả phải kể đến như chung cư, đất nền, shophouse, biệt thự,…
  • Dự án đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích. Giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cũng là một điểm cộng lớn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Dự án Millennia là dự án nổi bật của doanh nghiệp

Dự án Millennia là dự án nổi bật của doanh nghiệp

Ưu điểm chung của dự án

Mặc dù công ty CP Thái Sơn Long An có sự đầu tư vào nhiều dự án BĐS khác nhau. Tuy nhiên, mặt bằng chung, các dự án đều phải tuân thủ theo những tiêu chí nhất định. Toàn bộ dự án đều đảm bảo được ưu điểm vượt trội về mọi mặt.

  • Vị trí của các dự án thường được lựa chọn tại các khu vực trọng điểm. Vì thế, việc di chuyển và vấn đề giao thông luôn được đảm bảo một cách chỉnh chu nhất. Các tiện ích nội khu và ngoại khu cũng vì thế mà đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.
  • Các dự án thường có mức đầu tư khủng về cơ sở hạ tầng. Chất lượng được kiểm duyệt và thi công bởi đội ngũ có chuyên môn.
  • Các chính sách mở bán hấp dẫn, nhiều ưu đãi
  • Dịch vụ hỗ trợ về pháp lý, tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, tận tình.

Nhìn chung, ngoài các sản phẩm tại công ty CP Thái Sơn Long An, nhà đầu tư có thể đa dạng sự lựa chọn bằng cách tìm đến các dự án uy tín của Công Ty Cp Thành Công E&C để tham khảo.

Công ty CP Thái Sơn Long An luôn được đề cao trên thị trường. Việc may mắn sở hữu và có cơ hội hợp tác cùng đơn vị sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng và giá trị tài sản sở hữu.