Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2018, chỉ cách đây không lâu nhưng bất động sản Ánh Dương đã trở thành cái tên hot trong làng bất động sản chất lượng cao. chỉ mới đi vào hoạt động nhưng Công ty này rất biết cách đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp. Họ thử sức trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. 

 Công ty bất động sản Ánh Dương – tiềm năng bất động sản

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, Ánh Dương cũng không ngừng tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm từ những chủ đầu tư khác. Ví dụ như việc họ đầu tư phối hợp với Công ty Apec Corp để cố gắng thay đổi và chuyển mình theo chiều hướng hoàn thiện hơn.

Mục tiêu hướng tới

Với mong muốn đen lại cho những gia đình một mái ấm hạnh phúc, Công ty bất động sản Ánh Dương đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất trong những năm qua. Cho đến nay, trước những thành quả mà họ đạt được về chất lượng cũng như sự hài lòng từ khách hàng đã được công nhận là doanh nghiệp bất động sản vững mạnh, đi đầu trong phong trào đổi mới.

 Công ty bất động sản Ánh Dương - tiềm năng bất động sản

Ánh Dương là công ty bất động sản hoạt động uy tín

Bất động sản Ánh Dương miền Nam đa dạng trong kinh doanh

Đa dạng trong cách thức hoạt động, Ánh dương cũng không ngừng cải biến mình để chiều lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, Công ty bất động sản này đã mở rộng phát triển thêm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Kinh doanh bất động sản, buôn bán nhà đất, khu chung cư cao cấp.
  • Xây dựng các công trình hạng sang.
  • Cai thầu các công trình xây dựng có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
  • Dịch vụ tư vấn, môi giới buôn bán, trao đổi nhà đất.
  • Lắp đặt vật tư nhà ở, khu chung cư, biệt thự,…

Chỉ sơ qua như vậy nhưng chúng ta cũng thấy được sự năng động trong kinh doanh của Công ty bất động sản này. Tuy vây, họ vẫn giữ được chất lượng cốt lõi trong mảng kinh doanh về bất động sản. 

Một số dự án Công ty bất động sản Ánh Dương đang nắm thầu

Chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực này chưa lâu nhưng với tài năng và sự uy tín trong các dự án đã làm nên tên tuổi của Công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Dự án này là sự kết hợp của doanh nghiệp với những Công ty bất động sản khác để cùng nhau xây dựng và phát triển dự án theo đúng tiến độ thi công. Tổng quy hoạch dự án có diện tích lên tới 30 ha. Có thể nói, đây là số vốn đầu tư không hề nhỏ, thêm vào đó là những thiết kế chất lượng được thực thi trong xây dựng khu đô thị. Mức giá khởi điểm doanh nghiệp này công bố đấu giá là gần 2 tỷ đồng.

Xây dựng các căn biệt thự, nhà mặt phố

Với mức giá gia động từ 2, 5 tỷ đến 4,2 tỷ dành cho một căn nhà phố hoặc biệt thự do Công ty Ánh Dương làm chủ đầu tư. Qua đó, khách hàng cũng có thể cảm nhận được độ uy tín và chất lượng của những căn nhà này trong từng khâu thiết kế và xây dựng. Nó phải được thi công với chất lượng tốt nhất thì mới có thể giao bán với mức giá cao vậy. Chắc chắn sẽ trở thành những dự án có giá trị.

Một số dự án Công ty bất động sản Ánh Dương đang nắm thầu

Nhiều dự án bất động sản được đầu tư và hoàn thành

Kết luận

Để tiếp nối những thành công đã đạt được trong suốt thời gian qua, Công ty bất động sản Ánh Dương từng bước trau dồi thêm cho mình những trình độ, kỹ năng cần thiết, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu thực hiện dự án. Từ đó tạo được thiện cảm từ khách hàng, giúp Công ty Ánh Dương miền Nam đạt được thành quả lớn lao trong tương lai.