d'. palais de louis

CUNG ĐIỆN VERSAILLES GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Với mong muốn chung tay kiến tạo lên những giá trị tinh hoa tốt đẹp, nhằm góp phần điểm tô cho bản sắc văn hóa Thủ đô bằng chuỗi các dự án bất động sản hoàn hảo, chung cư D’. Palais De Louis là một trong những “ Kiệt tác vượt thời gian” được Tân Hoàng Minh định vị là công trình kiến trúcc mang đậm dấu ấn nghệ thuật, độc đáo.hội tụ đầy đủ những giá trị vàng của một dự án bất động sản hạng sang theo phong cách hoàng gia châu âu thế kỷ XVII, Tổ hợp dự án gồm 242 căn hộ D’. Palais De Louis được các kiến trúc sư chau chuốt kỹ lưỡng, hoàn hảo đến từng chi tiết,  những vật liệu và nội thất xa xỉ, tinh xảo bậc nhất song hàng cùng tiện nghi ưu việt, một không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

VỊ TRÍ D’. PALAIS DE LOUIS

vị trí d'. palais de louis

D’. Palais de Louis có vị trí đắc địa ngay bên cạnh khu công viên Nghĩa Đô, trung tâm quận Cầu Giấy. kết nối với quần thể khu vực Hồ Tây với 5 phút đi xe.

TIỆN ÍCH ĐẢNG CẤP 5*

D’. Palais de Louis là tòa nhà căn hộ cao cấp sở hữu hệ thống tầng hầm hiện đại nhất Việt Nam, hệ thống xếp xe tự động khi xe được đưa xuống tầng hầm …

THIẾT KẾ CĂN HỘ XA XỈ

THIẾT KẾ D’. Palais de Louis  mang 10 phong cách kiến trúc khác nhau được lấy cảm hứng thiết kế từ cung điện Versailles, có diện tích từ 120,9 m2 đến 260,8 m2. 

CÁC LOẠI CĂN HỘ

b-longhi
c-bamax
c-longhi
h-ego

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Phản hồi chính xác “nhu cầu” của Quý khách; Bảng giá, Chính sách, Thiết kế mới nhất… và nhiều tài liệu khác
*Điền Chính xác thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn hoặc gọi ngay 0911516855