Chung cư eldora phú thượng

Ý TƯỞNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ D’. EL DORADO

Với nền móng vững chắc, tiếp nối D’. Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. le Pont D’or hay mới nhất là D’. Capitale Vinhomes, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu khi đưa ra thị trường 2 dự án D’. El Dorado Phú Thanh đang mở bán (El 02), Chung cư D’. el dorado phú Thượng (EL 01) đã bán hết. Là một trong những dự án hiếm hoi còn lại ở khu vực Hồ Tây sở hữu 3 yếu tố “Vàng”: vị trí đầu Rồng phong thủy thịnh vượng, không khí gần hồ trong lành thoáng mát và thiết kế xu hướng Tân cổ điển sang trọng. Sống tại El Dorado, cư dân sẽ được thăng hoa trong cảm xúc, tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng & phúc lành.

TUYỆT TÁC BÊN HỒ TÂY

vị trí dự án El Dorado Premium

Vị trí Chung Cư D’. El Dorado  Phú Thanh có ưu thế tuyệt vời, sánh ngang với khu vực hồ Gươm, Tầm nhìn thoáng rộng, view thẳng ra Hồ Tây lộng gió, tiềm năng cho thuê lớn bởi đây là khu vực tập trung nhiều văn phòng, cao ốc sang trọng dành cho người nước ngoài.

Xem vị trí dự án

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 6*

Tiện ích Dorado Premium

Tiện ích sống chuẩn 6 * cao cấp và đúng nhu cầu ở ngay trong chính tòa nhà El Dorado Phú Thanh chắc chắn chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng sống, sự tiện ích cho cư dân sinh sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục vụ khu vực lân cận.

Xem tiện ích 6*

THIẾT KẾ TRƯỜNG TỒN

thiết kế D’. El Dorado Phú Thanh Phú Thượng

Các không gian của  D’. El Dorado 02 được trang trí bởi các họa tiết và tượng phù điêu theo phong cách kiến trúc Châu Âu – Tân Cổ Điển những vẫn mang nét hiện đại và tinh tế. Hệ thống 06 Thang máy & 01 Thang hàng, đảm bảo thời gian lưu thông của khách hàng.

Xem mặt bằng căn hộ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

NỔI BẬT

icon_PDFTài liệu dự án D' El Dorado - Phú Thanh, Phú Thượng ngày 10/05/2020
Nhận ngay Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về

TƯ VẤN DỰ ÁN:
Hotline: 0915 86 2855
Tel: (+84) 6259 6855
Add: T24 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội