Eco Village Saigon River hướng tới xây dựng khu đô thị xanh phát triển bền vững song song cùng hệ thống tiện ích đồng bộ mang lại cuộc sống tiện nghi cho toàn bộ cư dân. Để giải quyết mâu thuẫn giữa tiện nghi hiện đại và môi trường sống an lành, chủ đầu tư đã nghiên cứu và áp dụng giải pháp sáng tạo. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp đó!

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Eco Village

Vẫn mang đặc trưng của một khu đô thị song tại Eco Village được thiết kế và sắp xếp hợp lý để thể kiến trúc, cụm công trình được kết nối hài hòa với mật độ xây dựng thấp. Bởi vậy tại đây chẳng có sự “bành trướng” của những khối bê tông hay ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là sự không gian tràn ngập màu xanh của cây cỏ, dòng nước êm đềm sóng vỗ; những con đường tinh tươm chào đón ngày mới sớm mai; hương thơm ngát của hơn 200 trăm loài hoa khác nhau…Tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, nạp năng lượng sống tích cực cho mỗi cư dân tại khu đô thị.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Eco Village

Ecovillage SaiGon River được thiết kế và xây dựng dựa trên mô hình nghỉ dưỡng 6 sao độc đáo. Tại đây kết hợp với các tiện ích vào chăm sóc sức khỏe và chữa lành. Được lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ yên bình song cũng không kém sắc màu tạo nên một thiên đường chăm sóc sức khỏe ẩn mình giữa thiên nhiên.

Khu đô thị ven sông Ecovillage Saigon River tự hào là dự án có mật độ cây xanh/người lớn nhất ở miền Nam. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án có hơn 170 cây xanh/người. Con số này gấp 151 lần mật độ cây xanh ở Tp.HCM ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 15%, trong đó diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 30% tổng diện tích. Bên cạnh, dự án còn có hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên và hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án. Với những con số ấn tượng này, Eco Village xứng đáng là khu đô thị xanh bền vững hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển môi trường sống, Eco Village Saigon River còn trang trị hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư như: Hệ thống trường học các cấp; hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe; chèo thuyền kayak; rạp chiếu phim CGV; phố mua sắm; khu chợ quê,…

Trung tâm trị liệu lớn nhất tại Việt Nam

Một điều đặc biệt khác khi nói đến Eco Village Saigon River chính là hệ thống tiện ích trị liệu có tại đây. Sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành trung tâm trị liệu chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại miền Nam và cả nước nói chung. Dưới đây là tổng hợp các tiện ích nổi bật nhất cho hạng mục mục này!

  • Vườn thảo được
  • Trung tâm Spa
  • 1.5ha Resort Onse
  • Trung tâm Aqua Detox
  • Trung tâm khoáng nóng
  • Nhà hàng dưỡng sinh
  • Trung tâm thải độc thảo dược
  • Vườn thiền dưỡng sinh
  • Trung tâm Detox
  • Trung tâm tinh dầu trị liệu

Khách sạn lưu trú lại Eco Village Saigon River

Tại Eco Village cũng sở hữu một phân khu khách sạn rộng lớn 7,3ha. Sản phẩm bất động sản này sẽ được quản lý bởi một tập đoàn khách sạn có lịch sử lâu đời nhất châu Âu với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lưu trú lý tưởng cho những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên thế giới khi ghé thăm Việt Nam.

Khách sạn lưu trú lại Eco Village Saigon River

Đây cũng là phân khu nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư ở thời điểm hiện tại bởi vị trí đẹp và khả năng thanh khoản tốt. Đặc biệt phù hợp với tình hình suy thoái kinh tế ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là thông tin chi tiết về hệ thống tiện ích EcoVillage. Nếu bạn quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.