Biệt thự Vinhomes Grand Park đang là lựa chọn nhà ở và đầu tư của rất nhiều khách hàng. Không chỉ sở hữu một thiết kế xa hoa, lộng lẫy, thiết kế hiện đại với nhiều không gian choáng ngợp, mới lạ cho gia chủ, dự án còn có thêm rất nhiều tiện ích chất lượng, giúp cộng đồng cư dân có thêm nhiều trải nghiệm sống tuyệt vời hơn cho cả gia đình trong đại đô thị. Vì vậy, giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park cũng là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Hiện nay, chủ đầu tư đã ra mắt bảng hàng căn biệt thự mới nhiều ưu đãi, vị trí đắc địa, phong thủy, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật ngay bảng hàng gốc.

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park xứng tầm thượng lưu

Không phải biệt thự nào cũng có giá bán giống nhau, và không phải dự án nào cũng bán đắt khách. Khách hàng thượng lưu mà chủ đầu tư Vingroup hướng tới trong dự án lần này là cộng đồng tri thức, tinh hoa tại thành phố Hồ Chí Minh, đang làm việc hoặc muốn sinh sống tại khu vực trung tâm công nghệ mới của thành phố – quận 9, vì thế đây đều là những khách hàng có địa vị và thành công trong xã hội, văn minh, hiện đại, muốn an cư tại một không gian yên tĩnh, xứng tầm với mình. Với một cộng đồng cư dân chất lượng như vậy, chắc chắn việc kén dự án là điều dễ hiểu.

Vốn dĩ, các dự án của chủ đầu tư này sẽ luôn kén khách hàng hơn hẳn nhiều dự án khác, nhưng với Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư muốn lựa chọn cộng đồng cư dân ngay từ đầu, để tạo nên tinh hoa cho đô thị. Vì vậy, giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park đã không còn là vấn đề với nhiều khách hàng, mà hơn hết, điều cộng đồng cư dân mong muốn tại đây chính là một không gian sống tràn ngập những trải nghiệm mới xứng tầm hơn, hướng tới giá trị và thế giới đang tiến tới, cùng với những hàng xóm văn minh, tri thức và đáng tin cậy của mình.

Khách hàng của dự án luôn hướng tới rất nhiều điều khác biệt và nổi trội, là những cách để mang đến một cuộc sống xứng tầm, xứng đẳng cấp. chỉ cần là những nơi sống phù hợp và tạo cho khách hàng những giá trị tốt nhất hiện nay, chắc chắn giá bán không còn là điều mà thượng lưu quan tâm. Vì vậy, ngay từ thời điểm dự án mở bán, giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park mặc dù khiến nhiều người “thót tim”, nhưng rõ ràng vẫn bán chạy và có sức hút hơn hẳn so với nhiều dự án biệt thự dòng cao cấp đang mở bán trên thị trường hiện nay.

Giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park sẽ còn tăng mạnh

Cho đến thời điểm hiện tại, giá bán biệt thự Vinhomes Grand Park trên thị trường bất động sản đã có sự chênh lệch khá nhiều từ giá bán ban đầu của chủ đầu tư. Khách hàng cũng đang truyền tai nhau những thông tin rất tốt về biệt thự, từ thiết kế, vị trí phong thủy, thuận lợi giao thông, tiện ích cho đến nội thất và tiện ích đều khiến mọi khách hàng phải “đổ gục”. Chính vì vậy, dù chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục ra mắt những bảng hàng các căn biệt thự mới, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn lời lớn khi bán được Vinhomes Grand Park với giá cao hơn so với mốc ban đầu.

Theo các chuyên gia, chủ đầu tư Vingroup đã trở thành một ông lớn của thị trường bất động sản, bên cạnh đó, hệ sinh thái mà chủ đầu tư này mang theo tại các dự án của mình cũng đã trở thành một phần lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua. Cùng với đó, Vinhomes Grand Park lại là một dự án nhà ở đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, đại đô thị xanh thông minh với quy mô khủng, nằm ngay vị trí trung tâm quận 9, sát với khu công nghệ cao, chỉ mất vài phút đến trung tâm thành phố, nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về phong thủy tốt nhất. Chính vì vậy, giá nhà tại dự án tăng cao là điều dễ hiểu, dù chủ đầu tư chưa có những lần điều chỉnh tăng giá mạnh, thì với những tiềm năng này, các nhà đầu tư cũng thừa sức kiếm bội tiền trong việc mua đi bán lại của mình.