TMT Land cập nhật thông tin về Biệt thự Vinhomes Grand Park, với đánh giá từ chuyên gia Bất Động Sản – Ông Phùng Hữu Thanh , CEO TMT Land sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan, hiểu rõ hơn và cập nhật chính xác nhất Thông tin về giá bán Biệt Thự Vinhomes Grand Park  

Biệt thự Vinhomes Grand Park

Biệt Thự Vinhomes Grand Park Quận  9 

Số lượng biệt thự của KĐT Vinhomes Quận 9 có tổng số 400 căn với hai loại hình đơn lập và song lập có diện tích từ 250 – 2000m2. Phong cách thiết kế của dự án với kiến trúc Đông Dương và Địa Trung Hải đẳng cấp, sang trọng đã xây dựng nên một cộng đồng thượng lưu tạo đặc quyền khẳng định vị thế, sự thành đạt của chủ nhân sinh sống tại các căn biệt thự.

 Các sản phẩm biệt thự của dự án đã trở thành nơi an cư lý tưởng, nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ cộng đồng. Một cộng đồng thượng lưu đang được hình thành tại

Vinhomes Grand Park biệt thự được chia thành 2 tiểu khu là The Manhattan và The Manhattan Glory. Trong đó, The Manhattan là tiểu khu thấp tầng đầu tiên được triển khai, được mệnh danh là tâm điểm của cuộc sống phồn hoa, tươi mới với vị trí ôm trọn công viên Grand Forest 36 ha. Tiếp nối sự thành công từ The Manhattan, The Manhattan Glory là tiểu khu thấp tầng thứ hai với điểm nhấn nổi trội đến tọa độ ven sông hiếm có.

Khu biệt thự Vinhomes Grand Park cung cấp cho khách hàng 4 loại hình bất động sản, bao gồm: shophouse, shophouse villa, biệt thự đơn lập Vinhomes Grand Park; biệt thự song lập Vinhomes Grand Park, cụ thể:

  • Shophouse villas: Diện tích từ 170 – 680m2, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu
  • Shophouse: Diện tích từ 80m2 – 230m2, gồm 1 tầng trệt và 4 tầng lầu
  • Biệt thự đơn lập: Diện tích từ 250m2 – 639m2, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu
  • Biệt thự song lập: Diện tích từ 200m2 – 450m2, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu

 Giá bán Biệt Thự Vinhomes Grand Park Quận 9 

Sở hữu những đặc trưng mang tính mũi nhọn với rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Có thể nói những biệt thự Villas Vinhomes Quận 9 đang nằm trong “tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư thông thái. Thời điểm mở bán đang cận kề, giá bán dự kiến của dòng biệt thự Vinhomes đang trở thành mối quan tâm hơn bao giờ hết. Theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư, giá bán dự án hiện dự kiến như sau:

  • Biệt thự Villas Vinhomes Quận 9 cỡ nhỏ có diện tích 200m2 có giá bán từ 12 đến 16 tỷ/căn.
  • Biệt thự Villas Vinhomes Quận 9 có diện tích 250m2 có giá khoảng 15-20 tỷ/căn.
  • Biệt thự Villas Vinhomes Quận 9 có diện tích 300m2 có giá 18-25 tỷ/căn.
  • Biệt thự Vinhomes Grand Park Quận có diện tích 400m2 có mức giá bán 23-30 tỷ/căn.

Đánh giá Của CEO TMT Land về giá bán của Vinhomes Grand Park Quận 9 

Vừa rồi là một số phân tích giá bán Biệt Thự dự án Vinhomes Grand Park , được chia sẻ bởi CEO Phùng Thanh Của TMT Land. Mong rằng chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích để quý khách có những nhận định và đánh giá riêng, từ đó có đủ thông tin về quyết định đầu tư hay không.

TMT LAND REAL ESTATES – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

tmtland.com.vn là  đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về, bất động sản, marketing, tài chính ngân hàng 

Ông Phùng Hữu Thanh  là Founder & CEO của TMT Land

Địa chỉ : 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 72324

Hotline: 0967 700 703

Email: support@tmtland.com.vn