Kiến trúc chung cư D’. Palais Louis mang vẻ đẹp nguy nga của cung điện Versailles ngay giữa lòng Hà Nội.. Tại đây mỗi vị chủ nhân là những bậc Đế Vương trong cung điện của riêng mình. Được phục vụ với những tiện nghi cao cấp nhất thực sự xứng tầm.

Chung cư Nguyễn Văn Huyên nằm trong chuỗi các dự án Bất động sản “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Công trình D’.Palais Louis không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về mà còn là nơi trải nghiệm cuộc sống xa hoa. Tân Hoàng Minh Group đã không ngần ngại gửi vào đây những giá trị tinh hoa nghệ thuật phong cách “Vương giả Hoàng Gia”. Tạo sự khác biệt, mang đậm dấu ấn kiến trúc Tân cổ điểu châu Âu chưa từng có tại Việt Nam.

Kiến trúc chung cư D’. Palais de Louis

Toàn bộ mặt ngoài chung cư D’. Palais  Louis được ốp đá Granite

Kiến trúc chung cư D’. Palais Louis là sự khác biệt đẳng cấp

Công ty thiết kế Kiến trúc chung cư D’. Palais Louis là công hàng đầu thế giới DWP (Design Worldwide Partnership). Có bề dày kinh nghiệm thiết kế những tổ hợp khách sạn 5 sao lừng danh. 2 năm là thời gian dành riêng cho việc nghiên cứu, thiết kế Palais de Louis. Mang dấu ấn đậm chất Hoàng Gia, đầu tư sự trang hoàng trong từng chi tiết, xứng đáng là một “Kiệt tác vượt thời gian”.

Kiến trúc ngoại thất D. Palais Louis tỏa sáng như một cung điện

Chi phí Tân Hoàng Minh Group chi ra cho phần ốp đá Granite mỹ thuật lên tới 20 triệu USD. Bao gồm toàn bộ ngoại thất tòa tháp căn hộ cao cấp D’.Palais louis. Nhằm tạo dựng lên một cung điện Versailles giữa Hà Nội tồn tại mãi với thời gian.

Kiến trúc chung cư D’. Palais de Louis

Sảnh tòa nhà

Vẻ đẹp lộng lẫy của Palais Louis còn khiến bất kỳ ai lạc bước vào đại sảnh tòa nhà đều phải ngỡ ngàng. Như bước vào một “Tuyệt tác trong không gian cẩm thạch”. Với gần 2000m2 đại sảnh ốp đá Cẩm Thạch cao hơn 7m, Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên vươn tới vị trí mà khó có đại sảnh của khách sạn 5 sao nào sánh kịp.

Ngoài ra, nét khác biệt nổi bật làm nên kiến trúc D’.Palais Louis là giếng trời khổng lồ. Chủ đầu tư sử dụng toàn bộ khoảng không gian trống “xa xỉ” tại trung tâm tòa nhà. Có hiều cao 120m giúp đối lưu không khí thoáng và cân bằng ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

Chủ nhân căn hộ cao cấp Palais Louis có thể tự hào được hiện diện trong một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, sang trọng bậc nhất, trường tồn mãi với thời gian.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN, ĐẶT MUA CĂN HỘ D’. PALAIS LOUIS NGUYỄN VĂN HUYÊN