Sau khi quận Hà Đông được sát nhập vào nội thành Hà Nội thì giá bất động sản ở khu vực này đã tăng lên một cách cực kỳ chống mặt. Trung bình, để mua đất ở Hà Đông thì bạn sẽ phải chịu mức giá khoảng 100 triệu đồng/m2 trở lên. Có thể nói, đây là một trong những khu vực đắt đỏ nhất ở Hà Nội. Nếu bạn muốn mua một căn nhà ở tại khu vực này với giá rẻ thì cần phải có bí quyết. Bí quyết ấy là gì? Chúng mình sẽ bật mí tất tần tật ngay bên dưới đây.

Tổng quan về khu đất ở Hà Đông

Tổng quan về khu đất ở Hà Đông

Đất ở Hà Đông là đất vàng

Trước khi mua đất ở Hà Đông thì mọi người cần phải nắm rõ một vài thông tin quan trong về bất động sản ở khu vực này. Quận Hà Đông đang là khu vực được kỳ vọng nhất của thì trường bất động sản thuộc phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội từ sau khi được sát nhập vào khu nội thành Hà Nội. Đây có thể được xem là khu dân cư mới, tập trung nhiều dân cư của khu vực Hà Nội nhất trong tương lai.

Đồng thời, Hà Đông cũng là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện, còn có cả đường Vành Đai 3, cùng dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông,… Mặc dù nằm kha xa khu vực nội thành Hà Nội nhưng với tuyến đường cao tốc mới, bạn sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để di chuyển. Còn nếu muốn đi sang các quận, khu vực ngoại ô khác thì cũng chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển. Có thể thấy rằng Hà Đông đang là một trong các khu vực trọng điểm, được phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện nhất.

Không chỉ vậy, đối tượng mua đất ở Hà Đông không phù hợp đối với người dân mà còn có cả các công nhân viên chức nhà nước bởi khu vực này tập trung rất nhiều doanh nghiệp, cơ quản, tổ chức nhà nước, bệnh viện. Khi mua nhà ở quận Hà Đông, việc đi lại, làm việc mỗi ngày sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Giá mua đất ở Hà Đông tăng chóng mặt

Giá mua đất ở Hà Đông tăng chóng mặt

Giá đất tại Hà Đông tăng chóng mặt

Nếu như bạn đã tham khảo qua giá mua đất ở Hà Đông thì chắc chắn sẽ cảm thấy cực kỳ choang khi giá trung bình giao động từ 100 triệu đồng/m2 trở lên. Dựa theo thống kê của các quản lý bất động sản thì giá đất Hà Đông đang tăng đột biến theo từng năm. Và bên dưới đây là thông kê tăng trưởng giá BĐS ở Hà Đông:

  • Giá biệt thự Hà Đông trong quý 1 – 2021 rơi vào mức 4.662 USD/m2, tăng 4% so với quý 4 – 2020 và tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Giá nhà liền kề trong quý 1 – 2021 đạt 4.664 USD/m2, giảm 3% so với quý 4 – 2020 nhưng tăng 14% so với quý 1 – 2020. 
  • Giá nhà phố thương mại Hà Đông giao động trung bình khoảng 7.860 USD/m2, giảm 2% theo quý nhưng tăng 26% theo năm.

Mua đất ở Hà Đông giá rẻ bằng cách nào?

Có thể thấy rằng để mua đất ở Hà Đông thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn, với 4 tỷ đồng thì bạn chỉ mua được căn nhà khoảng 35m2. Với giá thành như thế thì bạn hoàn toàn có thể mua những căn có diện tích lớn hơn ở những khu vực khác. Tuy nhiên, nếu như bạn thật sự muốn mua đất ở Hà Đông với giá hời, rẻ hơn so với thì trường thì hãy đến với Meeyland.

Mua đất ở Hà Đông giá rẻ bằng cách nào?

Mua đất ở Hà Đông với giá cực hời tại Meeyland

Meeyland là nền tảng thương mại cho phép chủ nhà đăng tin rao bán đất chính chủ sở hữu, không thông qua “cò” hay mô giới. Do đó, bạn sẽ nhận được một mức giá cực kỳ ưu đãi, không sợ bị “đôn” giá. Đồng thời, tại Meeyland thì bạn có thể mua đất ở Hà Đông với mức giá cực kỳ hời chỉ rơi vào khoảng từ 40 triệu đồng/m2 đến 80 triệu đồng/m2.

Đảm bảo khi đến với nền tảng kinh doanh BĐS online Meeyland thì bạn sẽ tìm có thể tìm mua đất ở Hà Đông với mức giá cực kỳ tốt. Và chắc chắn những gì bạn đã đầu tư sẽ có giá trị tăng lên gấp nhiều lần trong tương lai. Mọi người hãy vào trang Meeyland để tham khảo giá đất cực hời ở những khu vực khác.