Dự án Vin Cần Giờ đã rất thành công khi kiến tạo nên công trình hoàn mỹ tận dụng hiệu quả lợi thế về vị trí. Đó là đường bờ biển trải dài, núi sông hữu tĩnh. Tất cả đã được các kiến trúc khai thác tốt nhất. Từ đó xây dựng nên khu sinh thái đẳng cấp mang phong cách thượng lưu.

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ có gì nổi bật

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ có gì nổi bật

Mặt bằng tổng quan Vinhomes Cần Giờ

Khu đô thị du lịch biển Vinhome Cần Giờ được xây dựng trên quỹ đất rộng 2.870 ha. Trong đó, phần lớn diện tích được dành để xây dựng các khu chức năng dự án cụ thể là 1.998 ha. Còn lại 872 ha diện tích còn lại là để hoàn thiện diện tích mặt nước biển nhân tạo và kênh dẫn.

Cùng với đó, quỹ đất dành cho từng phân khu chức năng cũng được sắp xếp rất hợp lý. Với 35% tổng diện tích tương đương 52.2 ha dành cho xây dựng hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, khách hàng.

  • Diện tích đất xây dựng nhà hàng, khách sạn ước khoảng 20.62ha
  • Diện tích đất xây dựng chuỗi khu nghỉ dưỡng cao cấp ước khoảng 20.62ha

Và diện tích dành cho khu nhà ở chiếm gần 33% tổng diện tích tương đương với 48.5ha. Cụ thể:

  • Diện tích đất dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng ước khoảng 20.10ha
  • Diện tích đất dành cho khu biệt thự cao cấp ước khoảng 29.50ha

Để sở hữu được khu vực có diện tích lấn biển như trên, chủ đầu tư đã rất nỗ lực triển khai nhiều phương án san lấp gần biển. Con số 122 triệu khối cát vô cùng ấn tượng đã nói lên sự cố gắng của chủ đầu tư. Đồng thời tiến hành nạo vét khu vực biển hồ trung tâm với 11 triệu khối.

Nhằm đảm bảo an toàn cho dự án, chủ đầu tư còn cho tiến hành xây dựng hệ thống bờ kè kiên cố chạy dọc đường bờ biển dài 21km với 2.5 triệu khối đá hộc các loại khác nhau. Và thực hiện thay thế cát lẫn ở bề mặt ở các vùng bãi tắm bằng cát trắng. Cụ thể là tới 1 triệu khối.

Các phân khu trong dự án Vinhomes Cần Giờ

Dự án Vinhomes Cần Giờ với tổng diện tích siêu khủng 3000 ha được chủ đầu tư phân chia thành 4 phân khu khác nhau. Với mỗi phân khu sẽ có chức năng và định hướng phát triển khác nhau đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân và du khách. Với đa dạng các dòng sản phẩm từ thấp đến cao tầng.

Cụ thể đó là các phân khu

  • Phân khu A có tổng diện tích quỹ đất đạt 771.05ha
  • Phân khu B sở hữu tổng diện tích quỹ đất khoảng 586.88 ha
  • Phân khu C sở hữu tổng diện tích quỹ đất khoảng 303.47 ha diện tích. Cũng là phân khu đẹp nhất dự án sở hữu 4 bề sông nước.
  • Phân khu D sở hữu diện tích khoảng 499,8 ha.
  • Phân khu E có tổng diện tích quỹ đất đạt khoảng 758.8ha.

Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp quý khách hàng và nhà đầu tư giải đáp được những thắc mắc về mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ. Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến dự án nghỉ dưỡng ven biển này hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ