Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì “Kiệt tác vượt thời gian” D’. Palais Louis cũng đã chính thức được mở bán. Cụ thể vào 2 ngày 28 – 29/10 tới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức Dạ tiệc: “Khám phá Kiệt tác Vượt Thời Gian”. Đánh dấu sự trở lại và ra mắt chính thức của công trình D’. Palais Louis.

D’ Palais Louis Kiệt tác thời gian

D’ Palais Louis Cung điện Versailles giữa Hà Nội

Sự kiện đặc biệt được tổ chức tại chính khu vực đại sảnh và giếng trời của công trình. Quý khách hàng sẽ có cơ hội được khám phá không gian lộng lẫy, tráng lệ của đại sảnh. Đồng thời thưởng thức những màn trình diễn nhạc nước du dương trong một đêm tiệc vô cùng đặc biệt.

nhạc nước tại vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Khu nhạc nước lung linh chào đón chủ nhân bước lên thang máy xuyên sáng sang trọng để trở về căn nhà mình. Với toàn bộ nội thất được thửa riêng từ Châu Âu của các hãng nổi tiếng nhất thế giới như Bamax, Longhi, Sige Gold, Dragan…

Chương trình mở bán D’. Palais Louis có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng:. Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Tóc Tiên.. và giàn nhạc thính phòng. Mọi đồ dùng trong khán phòng đều được trang trí từ chất liệu vàng. Thể hiện sự xa hoa hoa quyền quý trong không gian sống như một Đế Vương.

Khách mời tham dự có sự hiện diện của nhiều vị khách đặc biệt.: Chủ tịch tập đoàn ThaiGroup ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy), Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T ông Đỗ Quang Hiển (Bầu Hiển), Phó TGĐ Điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành ông Phạm Trần Nhật Minh…

D’ Palais Louis – Kiệt tác vượt thời gian 

Khoảng thời gian 10 năm được tính gần bằng chiều dài thanh xuân của cuộc đời. Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ Tịch Tân Hoàng Minh đã dành nó để kiến tạo nên D’. Palais Louis. Ông coi đấy chính là “Giấc mơ thời trai trẻ” của mình. Giấc mơ ấy giờ đây chính là biểu tượng của Tân Hoàng Minh Group với “Cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội”.

Cổng tòa nhà D', Palais Louis

Mỗi chi tiết dù nhỏ nhất đều được hoàn thiện cầu kỳ, tinh xảo để tạo nên một “kiệt tác vượt thời gian”

Với chỉ 242 căn hộ, ở D’. Palais Louis là sự hiện diện của một cộng đồng dân cư đẳng cấp, khác biệt. Nơi không chỉ để an cư, mà còn là nơi Quý vị cùng gia đình trải nghiệm từng phút giây của cuộc sống hoàn mỹ và tinh tế tuyệt vời.

D’ Palais Louis – Sự trở lại của một huyền thoại. Khiến bất kỳ chủ nhân căn hộ bất kỳ đều cảm nhận mình được nâng niu, trân trọng. Hết thảy trong từng giác quan của mỗi bước chân đi qua, chạm vào tận trái tim  để khơi nguồn cảm hứng sống bất tận.

LIÊN HỆ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN, THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH, ĐẶT MUA CĂN HỘ D’. PALAIS LOUIS NGUYỄN VĂN HUYÊN (Lưu ý mỗi thư mời dành cho 2 khách tham dự)