Đây là thông tin hoàn toàn chính xác, đã được chủ đầu tư dự án xác thực. Rõ ràng, với sự mở cửa lại của thị trường, và thời gian khó khăn của nền kinh tế sau đại dịch vừa qua, rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định quay trở lại thị trường bất động sản trong nước, với những dự án chất lượng như The Stella để có một lựa chọn an toàn, nhưng vẫn sinh lời cao cho mình. Với những tâm huyết mà chủ đầu tư Novaland đang thể hiện trong dự án của mình, các nhà đầu tư sành sỏi cũng tin chắc chắn, đây là dự án có mức tăng giá tốt nhất khu vực phía Nam hiện nay, hơn hẳn nhiều dự án cùng dòng tại các trung tâm thành phố lớn, nhất là trong bối cảnh thị trường Việt Nam, đặc biệt là Đồng Nai đang trở thành điểm đến của rất nhiều công ty nước ngoài, rất nhiều tập đoàn lớn đã xây dựng xưởng sản xuất tại đây để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào, trở thành một lợi thế trong việc kích cầu cho các dự án bất động sản khu vực này, đặc biệt là The Stella thuộc khu đô thị Aqua City Novaland.

Nhà đầu tư xuống tiền nhiều hơn tại phân khu The Stella

Nhà đầu tư xuống tiền nhiều hơn tại phân khu The Stella

Những tiềm năng lớn đầu tư chỉ có tại Đồng Nai và phân khu The Stella

Đồng Nai là tỉnh thành nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, khoảng cách giữa 2 tỉnh thành này được rút ngắn thông qua việc xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay, rất nhiều tuyến đường cao tốc nối liền 2 tỉnh thành được ra đời, biến Đồng Nai trở thành một cửa ngõ kinh tế chiến lược quan trọng của phía Nam, và là một trong những vùng kinh tế trọng điểm ngay sát trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Việc đi lại của người dân ở 2 khu vực này cũng vô cùng thuận tiện, và từ Đồng Nai tới các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do khiến nhiều chủ đầu tư đã nhắm đến vùng đất này để phát triển dự án bất động sản riêng của mình. 

The Stella là một phân khu đầy tiềm năng, sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Aqua City, do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Vị trí của khu đô thị này vô cùng đắc địa, khi thuận tiện cả về giao thông và sở hữu nhiều cảnh quan khác biệt, với 32km đường bờ sông hiếm có, hứa hẹn sự bùng nổ về thiết kế cảnh quan trong tương lai. Rõ ràng, chủ đầu tư đã có tính toán rất lớn để dự án của mình có được vị trí tốt nhất và được hưởng lợi nhiều nhất. Từ vị trí của phân khu này đến các khu công nghiệp lớn của tỉnh vô cùng dễ dàng, chỉ mất vài phút di chuyển, đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng dễ dàng không kém. Chính bởi điều này, The Stella trở thành lựa chọn lý tưởng của rất nhiều nhà đầu tư, bởi khách hàng nhìn thấy được sự khác biệt của dự án trên thị trường, và tiềm năng lớn trong việc tăng giá và sinh lời trong tương lai.

Đầu tư an toàn và đa dạng tại The Stella

Tại The Stella, nhà đầu tư không chỉ đầu tư lâu dài để sinh lời, mà có thể lựa chọn đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư cho thuê với mức giá trị cũng rất cao. Đặc trưng của khu vực này chính là lượng lao động tri thức cao trong các khu công nghiệp, mức lương của họ cũng không hề thấp, đặc biệt là một bộ phân lớn cán bộ cao cấp nước ngoài, rất cần tìm mua hoặc thuê nhà cao cấp lâu dài gần nơi làm để thuận tiện cho việc đi lại. Tiêu chuẩn nhà ở của người nước ngoài là rất cao, không chỉ có bên trong thiết kế và nội thất của ngôi nhà, mà còn bao gồm cả cảnh quan và tiện ích bên trong, vì thế các dự án khác tại khu vực này khó lòng đáp ứng được.

The Stella nằm ngay bên trong khu đô thị Aqua City Novaland được xem là một lựa chọn tốt nhất, phù hợp và có nhiều tiêu chí nổi trội hơn rất nhiều so với yêu cầu của khách hàng quốc tế, vì thế lượng khách hàng thuê lâu dài chắc chắn sẽ rất cao và được giá, nhiều nhà đầu tư còn lựa chọn đối tượng cho thuê, khi chỉ cho người nước ngoài thuê để có được một mức giá cao ngất ngưởng.