Bên cạnh là dự án “khủng” được đầu tư bởi ông chủ VinGroup thì Vinhome Hưng Yên còn được tọa lạc ở một vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Để hiểu rõ hơn về lợi thế vàng về vị trí của dự án này thì mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây: 

Vinhome Hưng Yên tọa lạc ở đâu?

Nằm trên địa bàn hai xã là xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, cả hai cùng một huyện Văn Giang, thuộc tỉnh Hưng Yên. 

Vinhome Hưng Yên tọa lạc ở đâu?

Vị trí của dự án Vinhome Hưng Yên

Ở khu vực Phía Bắc sẽ giáp với con đường ĐH 17. Là huyết mạch chảy vào các xã trong huyện Văn Giang. Tiến về phía Nam sẽ tiếp giáp với một khu vực đất của Tân Tiến và Vĩnh Phúc. Được biết đây là khu vực đất canh tác rau màu chưa chuyển đổi, tương lai có thể sẽ có thêm nhiều dự án tân tiến khác. Đến với phía Đông tiếp cận với xã Nghĩa Trụ tại đất canh tác hoa màu. Cuối cùng ta sẽ thấy cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khi nhìn về phía Đông.

Gần với các đơn vị hành chính

Bốn phía Đông – Tây – Nam – Bắc đều là các trung tâm cơ sở hành chính lớn. Từ vị trí Vinhome Hưng yên bạn chỉ tốn 3-4 phút lái xe là có thể đến Ủy Ban Nhân Dân xã Nghĩa Trụ. Và tương tư cũng tốn rất ít thời gian để di chuyển đến những UBND khác.

Gần với các đơn vị hành chính

Các đơn vị hành chính quanh dự án Vinhome Hưng Yên

Các cơ sở  y tế khám chữa bệnh đều tập trung gần với dự án

Một lần nữa phải công nhận sự đắc địa của Vinhome Hưng Yên, khi dự án nằm ngay trong trung tâm của các cơ sở y tế. Cơ sở gần nhất với Vinhomes Hưng Yên là bệnh viện đa khoa Phúc Lâm chỉ mất khoảng 7 phút lái xe để đến nơi. Gần hơn nữa có thể tìm đến bệnh viện đa khoa Văn Giang chỉ cách dự án chưa đầy 3km. Ngoài ra còn có nhiều trạm y tế khác và hàng loạt các tiệm thuốc khác. Vô cùng thuận tiện và tạo ra môi trường sống an tâm cho cư dân.

Các cơ sở y tế khám chữa bệnh đều tập trung gần với dự án

Các cơ sở cạnh dự án Vinhome Hưng Yên

Các bậc phụ huynh không còn lo ngại về vấn đề tìm trường cho con cái

Nằm ở trung tâm các trường học ở tất cả các cấp, từ cấp Tiểu học, THCS, THPT và cả đại học như: Tiểu học Cửu Cao (2 km), Trường THCS Long Hưng (2.6km), THPT Văn Giang (2.6km). Và còn các trường mầm non, tư thục khác: Trường Thảo Nguyên (2.8km), Trường Edison School,…

Các bậc phụ huynh không còn lo ngại về vấn đề tìm trường cho con cái

Các địa điểm nằm cạnh dự án Vinhome Hưng Yên

Nằm cạnh nhiều khu đô thị khác, thuận lợi giao thương

Dự án chỉ cách Vinhome Ocean Park 7km. Hướng Bắc tiệm cận với Ecopark còn chưa mất tới 5 phút di chuyển. Ngoài ra còn nằm cạnh với KĐT Đại An. Điều này khiến cho việc giao thương qua lại trở nên thuận lợi vô cùng. 

Nằm cạnh nhiều khu đô thị khác, thuận lợi giao thương

Các khu vực đô thị gần dự án Vinhome Hưng Yên

Mạng lưới giao thông thuận lợi

Góp phần không nhỏ tạo dựng nên thành công của dự án Vinhome Hưng Yên của ngày hôm nay chính là mạng lưới giao thông tiếp cận các mốc giao thông chính. Xoay quanh dự án là các tuyến đường lớn trọng điểm nối từ xã – xã, huyện và cả tỉnh thành khác.

Mạng lưới giao thông thuận lợi

Mạng lưới giao thông của dự án Vinhome Hưng Yên

Về đường bộ, Vinhome Hưng Yên giao với đường vành đai 3.5. bên cạnh đó còn tiếp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến việc di chuyển đến các tỉnh thành lớn khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cạnh đó là tuyến đường DT 319 nối liền tuyến giao thông giữa các xã với nhau. Cùng với hệ thống đường xá nhỏ lẻ làm các địa điểm được nối liền với nhau. Đường hàng không thì chỉ mất tầm 25 phút di chuyển để đến sân bay lớn Nội Bài. Mang lại ưu điểm vượt trội về vị trí Vinhome Hưng Yên, khiến cho việc lưu thông hàng hóa hay đi lại của cư dân không còn là mối lo ngại nữa.

Trên đây là một số thông tin và tìm hiểu về vị trí của Vinhome Hưng Yên. Hy vọng sẽ giúp ích được quý đọc giả! Nếu còn thắc mắc bạn có thể:

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên