Với nhiều nhà đầu tư, việc đầu tư dự án bất động sản không chỉ là để kiếm lợi nhuận và đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của mình, mà còn là cách để nâng tầm giá trị bản thân, đồng thời được hưởng những giá trị lớn trong tương lai mà dự án tạo nên. Novaworld Mũi Né chính là một dự án như vậy, tạo nên rất nhiều giá trị khác biệt cho nhà đầu tư, đồng thời là một tài sản vô cùng có giá trị, giúp khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình.

Novaworld Mũi Né dự án của chủ đầu tư tầm vóc

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, các dự án bất động sản của những “ông lớn” có thương hiệu trên thị trường luôn có mức giá bán cao hơn so với các dự án cùng dòng. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi các dự án của những ông lớn như Novaland luôn có tiềm năng tốt hơn hẳn, từ định hướng phát triển, đến quy mô và sự phát triển trong tương lai rõ ràng luôn vượt trội so với các dự án khác, tiềm năng lợi nhuận và giá trị cũng vì thế đảm bảo và cao hơn các dự án khác rất nhiều. Như vậy, sự chênh lệch này hoàn toàn có thể chấp nhận được, và rất nhiều nhà đầu tư cũng hài lòng với điều này, đồng ý để sở hữu những dự án đầu tư chất lượng nhất.

Novaworld Mũi Né: Đầu tư nâng tầm giá trị

Thực tế trên thị trường đã chứng minh, không phải cứ có vị trí đẹp là có thể tạo nên lợi nhuận và đảm bảo giá trị trong tương lai cho khách hàng. Rất nhiều dự án sở hữu các vị trí đắc địa nhất nhì của khu vực, nhưng bởi tầm vóc, kinh nghiệm, và nguồn lực kinh tế của chủ đầu tư không có, nên đã trở thành bom xịt khi đi vào vận hành. Sự nháo nhào, hỗn độn khiến nhiều chủ đầu tư phải “bán của” gấp. Chính vì vậy, tầm nhìn của chủ đầu tư, nguồn lực kinh tế và kinh nghiệm trong quá trình phát triển là vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến sự phát triển của dự án trong tương lai. 

Vì vậy, ngay khi thông tin chủ đầu tư Novaworld Mũi Né là tập đoàn Novaland, đã có rất nhiều khách hàng xuống tiền ngay lập tức. Bởi với những gì ông lớn này đã chứng thực được trên thị trường, rõ ràng đây là một dự án đáng để sở hữu, và có rất nhiều đảm bảo trong lợi nhuận và giá trị tương lai. Có thể nói rằng tên tuổi của chủ đầu tư này đã trở thành một trong những lựa chọn “gửi vàng” của rất nhiều khách hàng. Đây là một may mắn cũng là áp lực lớn dành cho Novaland, nhưng cũng chính từ điều này mới có thể tạo nên những siêu phẩm trên thị trường, tạo được sức hấp dẫn lớn đối với du khách, từ đó tăng công suất phòng và lợi nhuận lớn hơn hẳn cho nhà đầu tư.

Novaworld Mũi Né nhiều sức hút với khách du lịch

Novaworld Mũi Né được dự báo sẽ là dự án sở hữu công suất phòng vô cùng tốt, vực dậy bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Chính vì vậy, không chỉ được đầu tư lớn, mà đây sẽ là siêu phẩm khiến nhiều khách hàng kinh ngac. Điểm đặc biệt lớn nhất tại dự án không chỉ nằm ở tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng, hiện đại, với rất nhiều lựa chọn chất lượng thu hút du khách, mà còn ở tiện ích văn hóa mới mẻ, đậm dấu ấn và nhiều trải nghiệm hơn cho du khách. Đây là cách chủ đầu tư Novaland “chơi trội” tại dự án của mình.

Các tuyến phố đi bộ được thiết kế nhiều màu sắc, đặc biệt sẽ tăng cường các trải nghiệm thực tế cho du khách, khi được tham gia các công đoạn tạo thành sản phẩm. Như vậy, vừa thúc đẩy thêm hoạt động kinh doanh cho khách hàng, đồng thời vừa giúp du khách lưu lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất khi đến Việt Nam du lịch, và mong muốn được trở lại lần sau.

Du lịch văn hóa đã được công nhận là một trong những loại hình du lịch có sức ảnh hưởng và phát triển lâu đời nhất hiện nay, hàng năm, lượng du khách đến tham quan các điểm du lịch văn hóa vô cùng đông, và tăng ổn định qua thời gian. Nhưng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại chưa thể khai thác được thế mạnh này. Là một chủ đầu tư lớn luôn có tầm nhìn khác biệt và luôn đi trước dẫn đầu nhiều xu hướng, Novaland đã quyết định mang đến một sự khách biệt lớn hẳn khi trình diễn rất nhiều văn hóa của Bình Thuận nói riêng và của Việt Nam nói chung tại Novaworld Mũi Né.  Điều này chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt lớn, thu hút nguồn du khách quốc tế.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969 , 

Website: https://novalandnovaworld.vn/