The Rivus Elie Saab Thủ Đức đang được nhiều khách hàng đánh giá là thành phố lộng lẫy, giàu sang với những cuộc sống thực sự ý nghĩa và đáng mong đợi. Bởi chủ đầu tư của dự án đang cố gắng tạo nên rất nhiều khác biệt từ những tiện ích hiện đại, không gian sống sang trọng, cộng đồng cư dân tinh hoa, để mang đến một cuộc sống chất lượng nhất, sánh ngang tầm với cuộc sống của người giàu trên thế giới hiện nay. Dự án luôn hướng tới các yếu tố tương lai, hướng tới những khác biệt với chất lượng cực kỳ tuyệt vời, để mỗi cư dân có thể tận hưởng, thỏa mãn và trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời nhất tại đây.

The Rivus Elie Saab Thủ Đức mang đến nhiều khác biệt

Có thể nói rằng, ngay từ ban đầu, dự án đã được phát triển với mục tiêu, định hướng khác hoàn toàn so với các dự án nhà ở trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư cần bán sản phẩm, nhưng không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mua sản phẩm tại đây. Vì vậy, nói The Rivus Elie Saab Thủ Đức cũng không ngoa. Dự án sở hữu nhiều yếu tố vô cùng trội để có một cuộc sống vô cùng khác biệt nhất cho cộng đồng cư dân tương lai của mình. Từ việc thiết kế các căn biệt thự sang trọng, lỗng lẫy và đặc biệt view trực diện sông, cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu thực sự đẳng cấp và sáng giá.

The Rivus Elie Saab Thủ Đức

Với nhiều khách hàng thượng lưu, những vật chất xa hoa, hào nhoáng bên ngoài hiện giờ sẽ không khiến họ cảm thấy phấn khích bằng việc tìm được một nơi ở trong lành, tươi mát, yên tĩnh nhưng giao thông thuận lợi đi lại, hệ thống kỹ thuật và hạ tầng chất lượng cao xứng tầm. Chính vì vậy, ngay tại thời điểm The Rivus Elie Saab Thủ Đức ra mắt, dự án đã thành công chinh phục được rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, dự án đang sở hữu đầy đủ các yếu tố mà khách hàng thượng lưu yêu thích nhất, trở thành một lựa chọn nhà ở không chỉ sống chất, mà còn sống sang thực sự, với những tiêu chuẩn quốc tế vô cùng hiếm hoi.

Lợi thế của The Rivus Elie Saab Thủ Đức chính là vị trí được bao quanh bởi 2 sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc. Chính vì vậy, các căn biệt thự mà dự án phát triển không lý do gì lại không tận dụng những lợi thế này. Còn gì tuyệt vời bằng khi ngôi nhà của mình nằm ngay cạnh sông lớn, mỗi sáng thức dậy, chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, sự bình yên của sông nước hiền hòa đã hiện ra trước mắt, mở cửa sổ đã cảm nhận được sự trong lành của không khí. Gia chủ không chỉ cảm thấy năng lượng tích cực tràn đầy, mà còn luôn cảm thấy cuộc sống có được những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất, tránh xa được những ồn ào, mệt mỏi của phố phường nhộn nhịp, tận hưởng được những cảm xúc thăng hoa mà chỉ có những căn biệt thự The Rivus Elie Saab Thủ Đức mới có thể làm được.

Ngay cả tiện ích ngoại khu cũng trở nên hoàn hảo

The Rivus Elie Saab Thủ Đức nằm ngay bên trong dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park, đây là vị trí mang đến những tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo và một cộng đồng cư dân ngoại khu không thể chất lượng hơn. Nhiều người đã ví rằng, đây chính là thành phố thu nhỏ chỉ dành cho những người giàu, khi cuộc sống của họ luôn được đảm bảo bằng hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời và chất lượng nhất từ trước đây.

Không cần phải nghĩ đến việc ăn gì, chơi gì và đi đâu, chỉ cần đi vài km, khách hàng đã trải nghiệm toàn bộ cuộc sống của giới thượng lưu với trung tâm thương mại Vincom, khu phố ẩm thực, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, bến du thuyền. Bar Club… Tất cả đều là sự hoàn hảo của một không gian nhà ở có vị trí đắc địa. Cùng với đó, cộng đồng cư dân ngoại khu hay nội khu tại The Rivus Elie Saab Thủ Đức đều đảm bảo xứng tầm đẳng cấp nhất cho khách hàng. Một cuộc sống với nhiều trải nghiệm cao cấp, quy mô và đẳng cấp nhất cho khách hàng.