Đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 thừa hưởng quy hoạch đồng bộ và chỉn chu bậc nhất. Đồng thời với sự kết hợp giữa đơn vị thiết kế Artelia Group và nhà thầu xây dựng Coteccons đã tạo nên tuyệt tác xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhome Grand Park Quận 9

Vinhome Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô đầu tư khổng lồ lên đến hàng nghìn tỷ đồng mang tới đa dạng các loại hình bất động sản. Từ các loại hình bất động sản trung cấp đến cao cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Trong đó, nhà phố thương mại Shophouse, Shophouse Villas và biệt thự là sản phẩm mũi nhọn hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thông tin quan trọng về dòng sản phẩm này tại Vinhomes Grand Park Quận 9 nhé!

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhome Grand Park Quận 9

Shophouse – Shophouse Villas là địa điểm kinh doanh đầu tư sinh lời sở hữu rất nhiều lợi thế phát triển. Đầu tiên phải đến vị trí đắt giá của loại hình sản phẩm này, theo đó rất cả các căn shophouse tại Vinhomes Grand Park Quận 9 đều sở hữu mặt tiền thoáng đẹp, vỉa hè rộng và tiếp giáp ngay các trục đường chính đông đúc người qua lại hoặc công viên rộng lớn. Thứ 2 là thiết kế thông minh tại mỗi căn shophouse giúp chủ nhân vừa có thể mở hoạt động kinh doanh buôn bán. Vừa có thể tận dụng các tầng cao phía trên là nơi an cư, sinh hoạt của cả gia đình. Trong trường hợp không tự mình mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán bạn cũng có thể cho thuê lại với giá cao. Chi tiết thiết kế như sau:

– Shophouse: Quy mô gồm 5 tầng chia thành 1 trệt và 4 tầng cao với diện tích xây dựng từ 80m2 đến 230m2.

– Shophouse Villas: bao gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu với diện tích xây dựng từ 170m2 đến 680m2 tùy theo căn. Đây cũng là dòng sản phẩm đặc biệt nhất tại dự án với số lượng hạn chế.

Biệt thự cao cấp Vinhome Grand Park Quận 9

Biệt thự tại Vinhomes Grand Park Quận 9 được chia thành 2 loại chính gồm: Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập

– Kết cấu: Mỗi căn có 3 tầng. Trong đó gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu

– Diện tích đất xây dựng mỗi căn dao động từ 250m2 đến 639m2.

Thiết kế biệt thự tại Vinhomes Grand Park Quận 9 mang phong cách kiến trúc Đông Dương độc đáo vô cùng ấn tượng. Diện tích sân vườn rất lớn giúp mỗi căn biệt thự tại đây đều ngập tràn màu xanh vô cùng tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Việc này hoàn toàn phù hợp với xu hướng sống xanh của giới thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, biệt thự tại đây còn có vị trí siêu đẹp ngay bên cạnh con sông Đồng Nai thơ mộng. Thậm chí với dòng sản phẩm biệt thự cao cấp mỗi căn đều sở hữu bến du thuyền riêng vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên giới hạn chỉ có 23 căn biệt thự dành cho những chủ nhân xứng tầm đẳng cấp.

Trên đây là thông tin về Shophouse và biệt thự tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Liên hệ chúng tôi nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dự án tiềm năng này.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ