Thời gian gần đây, tỉnh Bình Định xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản, trong đó dự án Hải Giang Merry Land tại Quy Nhơn là nổi bật nhất. Dự án này đã mang đến cho Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng một diện mạo hoàn toàn mới, trở thành biểu tượng của thị trường bất động sản. Vậy cụ thể về dự án Hải Giang Merry Land như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Hải Giang Merry Land

Tổng quan mặt bằng dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land là dự án được Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển. Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản tại khu vực Quy Nhơn trở nên sôi nổi do sự xuất hiện của dự án này với tầm nhìn là một khu đô thị thông minh theo chuẩn quốc tế. Khi quyết định xây dựng và phát triển dự án, chủ dự án đã tiến hành nghiên cứu thị trường để đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu an cư – nghỉ dưỡng hiện nay của khách hàng.

Trên một mảnh đất rộng lớn, tổng diện tích xây dựng 623.7ha, dự án Merry Land Quy Nhơn không những cung cấp nhà ở để giải quyết nhu cầu an cư của khách hàng mà còn cam kết mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu nhờ vào chuỗi tiện ích và dịch vụ đắt giá.

Mặt bằng Merry Land Quy Nhơn bao gồm 25 phân khu với đa dạng các loại hình:

 • Khu Golf Villas: Quy mô  142,86ha
 • Khu Monaco: Quy mô 6,62ha
 • Khu Shophouse  – Canal District: Quy mô 67ha
 • Khu Marriott Grand Wailea: Quy mô 97ha
 • Khu Hollywood Hills: Quy mô 90ha
 • Khu Cliff: Quy mô 27ha
 • Khu Beach Front Condotel: Quy mô 12ha
 • Khu Integrated Hotel+Casino: Quy mô 10,95ha
 • Khu Trung tâm hội nghị: Quy mô 7,05ha
 • Khu Marriott Hotel: Quy mô 4,68ha
 • Khu Cảng – Bến du thuyền: Quy mô 8-9ha  
 • Khu Mountain Retreat: Quy mô khoảng 100ha
 • Khu Theme Park: Quy mô khoảng 61,98ha
 • Khu công viên tâm linh: Quy mô khoảng 5,62ha
 • Khu nhà ga cáp treo shophouse: Quy mô khoảng 2,54ha

Tổng quan mặt bằng Hải Giang Merry Land, khách hàng có thể thấy được dự án sở hữu nhiều sản phẩm với đa dạng các loại khác nhau. Các căn hộ khách sạn cao cấp, khách hàng có thể dùng để ở hoặc cho thuê. Căn biệt thự sang trọng thích hợp với những khách hàng yêu thích phong cách sống thượng lưu. Đặc biệt, nhà phố thương mại – Shophouse thời thượng là sản phẩm mà khách hàng vừa có thể dùng để ở vừa có thể mở kinh doanh dịch vụ mang đến khả năng sinh lời lớn.

Quy mô to lớn của dự án còn được thể hiện quan hệ thống tiện ích đẳng cấp được phục vụ cho quý cư dân của Merry Land Quy Nhơn. Nội khu và ngoại khu dự án sở hữu hàng loạt những tiện ích hiện hữu như khu vui chơi, giải trí, sân thể thao, trung tâm thương mại, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… tất cả có thể giúp cho khách hàng có được một kỳ nghỉ khó quên.

Merry Land Quy Nhơn đắt giá nhất thời điểm hiện tại

Merry Land Quy Nhơn đến từ chủ đầu tư Hưng Thịnh đang là dự án được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng những ưu điểm về sản phẩm, về vị trí, tiềm năng tăng giá thì hoàn toàn xứng đáng với mức giá được bán.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công cho dự án chính là uy tín đến từ chủ dự án – Tập đoàn Hưng Thịnh. Chủ đầu tư này vẫn luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích, nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản trên khắp cả nước. Chủ đầu tư đã tận dụng nguồn lực tài chính lớn mạnh để kiến tạo nên Merry Land Quy Nhơn rực rỡ và lung linh giữa biển khơi. Dự án mặc dù đã ra mắt thị trường được một khoảng thời gian nhưng vẫn giữ được sức hấp dẫn và là điểm đầu tư hàng đầu của nhiều khách hàng.

Merry Land Quy Nhơn lấy cảm hứng từ những thành phố thông minh trên thế giới, là biểu tượng cho cuộc sống lượng lưu của khách hàng. Dự án đã ghi lại ấn tượng tốt với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được biết thêm thông tin về dự án hoặc tìm hiểu thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com/