The Global City tọa lạc vị trí “vàng” của thành phố Thủ Đức do chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng và phát triển. Đây là khu đô thị đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cả yếu tố thiên nhiên vào lối thiết kế, đem lại một không gian sống hoàn hảo cho bất kỳ ai sở hữu nó. Tìm hiểu chi tiết dự án ở bài viết dưới đây.

Vị trí “vàng” The Global City

Dự án The Global City thuộc khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh nay thuộc An Phú, TP Thủ Đức. Một mặt tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, một mặt tiếp giáp với khu đô thị Saigon Sports City của Keppel Land Và Keppel Urban Solutions thuộc Tập đoàn Keppel Group quản lý. Dự án nằm ngay tại nơi giao nhau giữa đường Đỗ Xuân Hợp và cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. 

  • Phía Đông: Giáp mặt tiền đường lớn Đỗ Xuân Hợp.
  • Phía Tây: Giáp khu đô thị Saigon Sports City.
  • Phía Nam: Giáp cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư diện tích 15 ha.
  • Phía Bắc: Giáp sông Rạch Chiếc.

Đây được xem là vị trí hoàn hảo vì đáp ứng được ba tiêu chí “cận thị – cận giang – cận lộ”. Với vị trí này, The Global City mang đến một sinh khí thịnh vượng, sức sống tiềm tàng và tài lộc cho gia chủ.

Vị trí “vàng” The Global City

Vị trí The Global City

Vị trí chiến lược về giao thông The Global City

Khu đô thị The Global City nằm tiếp giáp với Quận 9, trục đường chính là đường Liên Phường nên rất thuận tiện để cư dân có thể đi qua đường Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp hoặc đường Vành Đai 2. Đặc biệt, đường đi kết thúc ở giao điểm với đường Vành Đai 3 nên về giao thông của dự án The Global City được coi là rất hoàn hảo.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án The Global City còn gần 3 trục đường: Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công) và trục đường Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây) – Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội (QL 52) – Quốc lộ 1A. Đây là những tuyến đường quan trọng bậc nhất của TP. Thủ Đức.

Vị trí chiến lược về giao thông The Global City

Vị trí chiến lược The Global City

Trong tương lai, sẽ có rất nhiều công trình giao thông quan trọng được đầu tư phát triển xung quanh vị trí dự án The Global City. Điển hình là nút giao thông An Phú, chắc chắn sẽ giải quyết nhiều điểm ùn tắc giao thông qua đây và là động lực để tạo nên tiềm năng kinh tế cho khu vực.

Vị trí liên kết vùng tuyệt hảo của The Global City

Dự án khu đô thị The Global City nằm ngay trung tâm phường An Phú, Quận 2, tiếp giáp với Quận 9 và cách Quận 1, Thủ Đức chỉ khoảng 5 phút di chuyển qua tuyến đường Mai Chí Thọ, thông qua đường Liên Phường kết nối với Ngã 3 Cát Lái, đến với Quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận,…

Ngoài ra, với vị trí này cư dân The Global City dễ dàng kết nối đến các điểm tiện ích lân cận với thời gian ngắn:

  • 5 phút đến Thủ Thiêm, Thảo Điền, và khu công nghệ cao quận 9.
  • 10 phút kết nối cầu Thủ Thiêm 2, trung tâm quận 1 thành phố.
  • 15 phút đến Sài Gòn để tới trung tâm quận Bình Thạnh và khu đô thị Vinhomes Central Park.
  • 30 phút đến với sân bay Tân Sơn Nhất.
  • 30 phút đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Crescent Mall quận 7 và khu vực Quận 4.
  • 35 phút đến với sân Golf Thủ Đức.
Vị trí liên kết vùng tuyệt hảo của The Global City

Liên kết vùng The Global City

Thêm nữa, The Global City nằm cạnh bên khu đô thị thể thao phức hợp Sài Gòn Sports City và trung tâm thể thao Rạch Chiếc, là nơi tập trung các hoạt động thể thao của khu vực. Vì vậy khi dự án hoàn thiện, cư dân The Global City có thể thuận tiện đến để tự do trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với những hoạt động thể chất lành mạnh.

Lợi thế tăng giá từ vị trí của The Global City

Với vị trí tại trung tâm Thủ Đức, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch, nằm liền kề dòng chảy thịnh vượng của con sông Rạch Chiếc, The Global City sẽ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tăng giá vượt mong đợi. 

Đồng thời, khi các dự án về giao thông và cơ sở hạ tầng trong khu vực được hoàn thiện, sẽ tạo động lực quan trọng để thúc đẩy sự gia tăng bất động sản, tiềm năng tăng giá của The Global City chắc chắn sẽ không dừng lại.

Với những lợi thế về vị trí địa lý cũng như sự ưu ái của chủ đầu tư dành cho dự án “downtown” The Global City, đây chắc chắn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

theglobalcities.com.vn – Trang thông tin chính thống dự án The Global City

Với từ khóa đơn giản “The Global City” được tìm kiếm trên thanh công cụ Google, khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin về dự án. Tuy nhiên, theglobalcities.com.vn là trang web duy nhất cung cấp đầy đủ mọi thông tin. Khách hàng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin liên quan đến dự án tại website này. Tại đây thông tin về dự án được cung cấp đầy đủ với hình thức trình bày hấp dẫn, hình ảnh minh họa bắt mắt giúp quý khách hàng dễ dàng nắm được thông tin. Và có cái nhìn khái quát nhất về dự án The Global City.

Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh chóng của website theglobalcities.com.vn cũng là điểm cộng rất lớn. Đối với những khách hàng và nhà đầu tư bận rộn việc tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn dự án The Global City vui lòng liên hệ:

– Website: https://theglobalcities.com.vn

– Hotline: 0909.060.957

– Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh