Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island hiện nay đã đến giai đoạn nào? Phân khu nào được triển khai trước?

Cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Sun Hòn Thơm sẽ được chuyên gia Nhà Today cung cấp đầy đủ cho quý khách trong bài viết ngày hôm nay. 

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Hòn Thơm Paradise Island

Tiến độ Hòn Thơm Paradise Island trong năm 2022 đã đến đâu?

Chính thức được ra mắt trong tháng 4 năm nay, hiện tại tiến độ xây dựng Hòn Thơm Paradise Island đã được đơn vị thi công tiến hành với giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô tại phân khu shophouse Marina – Phân khu đầu tiên được khởi công xây dựng trong dự án Đảo Thiên Đường. 

Sẽ giữ nguyên hiện trạng các khu vực sinh thái tự nhiên, đặc biệt là những địa điểm có cây cổ thụ, khu vực sinh sống của các động vật hoang dã trên đảo Hòn Thơm.

Thực tế đảo Hòn Thơm – Phú Quốc

Thực tế đảo Hòn Thơm - Phú Quốc

Thực tế đảo Hòn Thơm – Phú Quốc

Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án nhằm đảm bảo đúng kế hoạch và sớm bàn giao cho khách hàng như đã công bố.

Cùng thời điểm này, tập đoàn Sun Group đã tiến hành xây dựng khu vực văn phòng bán hàng là địa điểm tiếp đón khách hàng tham quan sa bàn dự án, mang đến những trải nghiệm chân thực. 

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại dự án Hòn Thơm Paradise Island tại đây: The Sailing Bay Hòn Thơm

Hiện trạng xung quanh Hòn Thơm Paradise Island hiện nay có gì?

Đảo Hòn Thơm là địa điểm được khai thác du lịch dịch vụ từ lâu nay tại Phú Quốc. Trong thời gian vừa qua đã có sự xuất hiện của nhiều tiện ích và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách được triển khai trên đảo. Nổi bật nhất vẫn phải kể đến là công viên Aquatopia Water Park, công viên Sun World Phú Quốc và cáp treo Hòn Thơm.

Đặc biệt, du khách khi đến với địa điểm này sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ làm biển ngắm san hô và khám phá những điều mới lạ dưới đáy biển.

Điều kiện hạ tầng giao thông đi lại từ khu vực đảo chính đến Hòn Thơm trở nên dễ dàng khi du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng đường thủy với thuyền khách cao tốc hoặc đi bằng cáp treo Hòn Thơm. Thời gian đi lại được rút ngắn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm độc đáo trong hành trình của du khách.

Hệ thống giao thông trên đảo được đầu tư đồng bộ giúp điều khiển đi lại của du khách thuận tiện và nhanh chóng để có thể góp mặt tại các bãi biển, khu bảo tồn, các địa danh tham quan nổi tiếng và trải nghiệm địa điểm vui chơi, giải trí có tại Hòn Thơm.

Trên đây là một số thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Đảo Thiên Đường hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những thay đổi mới nhất trong quá trình xây dựng dự án của Sun Group sẽ tiếp tục được nhóm chuyên gia Nhà Today cập nhật để gửi đến quý khách trong thời gian tới. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/