Tiện ích D’. El Dorado được Tân Hoàng Minh thực hiện ý tưởng về một thành phố vàng trong khu rừng Amazon của người Inca, nơi nổi tiếng là miền đất vàng thịnh vượng.  Với những bạn trẻ thành đạt, có lối sống độc lập hay các gia đình trẻ có mức thu nhập cao thì mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích là điều chính đáng. Tuy nhiên, với số lượng người sinh sống trong một căn hộ chỉ giới hạn từ 1 đến 4 người thì việc dành ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu một căn hộ cao cấp với diện tích lên đến hàng trăm mét vuông là điều chưa cần thiết.

Chính vì vậy, với mức đầu tư không lớn, các khách hàng trẻ thành đạt đã có thể sở hữu được cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án D’. El Dorado II và tận hưởng đầy đủ các tiện ích 5 sao như những dự án bất động sản cao cấp khác của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Tiện ích nội ngoại khu D’. El Dorado mang tầm đẳng cấp.

tiện ích -D'. El Dorado

Trung tâm thương mại D’. El Dorado

Áp dụng vào tiện ích D’El Dorado, với phương châm mang đến tất cả những gì tiện nghi sang trọng thịnh vượng nhất cho cuộc sống, toàn bộ tiện ích tại Phú Thượng Tây Hồ được chủ đầu tư xây dựng và đầu tư theo tiêu chuẩn 5*. Điểm nhấn của dự án Phú Thanh Phú Thượng là tầng mái của tòa nhà với bể bơi vô cực trên nóc tòa nhà giúp cho cư dân tại đây vừa vừa bơi lội vừa có thể thả tầm view xuống hồ Tây thơ mộng.

Cùng với đó là khu vườn thượng uyển với không gian cây xanh giúp cho cư dân có thể lên đây thư giãn và ngắm cảnh thì thật tuyệt vời. Tầng mái này cũng giống như 1 Club House nơi mọi người có thể dùng làm nơi sinh hoạt cộng đồng hay vui chơi.

Một số hình ảnh về Tiện ích D’. El Dorado

Nhằm đáp ứng mức cao nhất nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đầu tư xây dựng Tiện ích D’. El Dorado một cách toàn diện nhất :

  • Shophouse
  • Cổng chào đẹp mắt và sang trọng
  • Đài phun nước
  • Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em
  • Vườn Hoa đi dạo, nhà hàng, khu cafe, …,
  • Nhà trẻ quốc tế, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa,…

Nhà hàng D'. El Dorado

Nhà hàng D’. El Dorado

Khu tập gym, spa dự án Tân Hoàng Minh Hoàng Tôn

Khu tập gym, spa dự án Tân Hoàng Minh Hoàng Tôn

Bể bơi eldorado Tiện ích D'. El Dorado

Tiện ích D’. El Dorado bể bơi cao cấp đạt chuẩn 5*

Tất cả các tiện ích D’. El Dorado đây đều mang đẳng cấp quốc tế.

Nằm cạnh các trục giao thông lớn, dự án D’. El Dorado thừa hưởng tiện ích liên kết khu vực. Từ vị trí dự án có thể di chuyển qua các quận nội thành thông qua các còn đường lớn như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, …. D’. El Dorado Tân Hoàng Minh gần các khu đô thị đẳng cấp của Hà Nội như: Ciputra, Starlake Hồ Tây…

Quý khách quan tâm vui lòng điền vào form dưới đây để Nhận thông tin ra hàng và Đặt mua căn hộ theo yêu cầu. Cam kết hỗ trợ miễn phí 24/24h. Giá bán trực tiếp CĐT.

icon_PDFTài liệu dự án D' El Dorado - Phú Thanh, Phú Thượng ngày 10/05/2020
Nhận ngay Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về