Tiến độ Novaworld Nha Trang hiện tại đã triển khai chưa? Đã được triển khai đến đâu? Chủ đầu tư Novaland có đảm bảo tiến độ để bàn giao?

Bài viết dưới đây, Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ Diamond Bay Nha Trang, để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Novaworld Nha Trang

Tiến độ Novaworld Nha Trang hiện tại ra sao?

Theo dự kiến, dự án sẽ được tập đoàn Novaland triển khai vào quý IV/2022. Hiện tại, dự án đã hiện hữu số tiện ích như khu sân golf 18 lỗ Diamond Bay, khu Diamond Bay Condotel Resort và khu Diamond Bay Resort & Spa.

Dự án với quy mô 650ha được Novaland phát triển theo mô hình Integrated Resort – quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao. Hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm đầu tư độc đáo mang lại nhiều giá trị nhất cho các nhà đầu tư.

Tiến độ Novaworld Nha Trang đã đến đâu?

Tiến độ Novaworld Nha Trang đã đến đâu?

Tiến độ Novaworld Nha Trang đã đến đâu?

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết tại: Giá bán Novaworld Nha Trang Diamond Bay bao nhiêu?

Tiến độ có được đảm bảo như đúng hạn?

Tiến độ Nova Nha Trang được bảo chứng bởi thương hiệu Novaworld và tập đoàn Novaland.

Tập đoàn Novaland là thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup, thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trải qua bề dày 30 năm, với 50 dự án từ nhà ở đến nghỉ dưỡng cao cấp và trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cùng tầm nhìn sáng suốt,tập đoàn Novaland luôn phát triển dự án của mình trên những quý đất đẹp, quy mô và những điểm nóng của thị trường du lịch như Nha Trang, Phan ,Hồ Tràm,… Nên các dự án mà Novaland mang lại không chỉ có chức năng nghỉ dưỡng mà còn có tiềm năng sinh lời vượt bậc.

Với kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu như Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, nhà thầu xây dựng Ricons,… phần nào khẳng định thương hiệu, mang đến nhiều điểm đến hoàn hảo và những sản phẩm đầu tư giá trị, tạo động lực cho sự tăng giá bất động sản khu vực.

Theo thông tin mới nhất,  Miss Earth 2023 chính thức tổ chức tại Nha Trang dự kiến với hơn 100 thí sinh trên toàn cầu quy tụ về đây. Và hiển nhiên Novaworld Nha Trang quy mô cùng sự đầu tư sẽ chọn là nơi tổ chức những sự kiện chính.

Đây cũng là cơ hội tốt để quảng bá NovaWorld Nha Trang đến với bạn bè quốc tế và là bảo chứng tốt nhất cho sự hình thành của dự án trong tương lai.

Với những chia sẻ trên, hy vọng mang đến cho quý khách những thông tin về tiến độ Novaworld Nha Trang.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/