Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay ra sao? Đã tiến hành đến công đoạn nào? Có được đảm bảo bàn giao đúng thời hạn hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng nhà đầu tư quan tâm đến dự án đặt ra.

Để nắm được tổng quan về thông tin tiến độ Novaworld Nha Trang và giải mã yếu tố bảo chứng tiến độ. Mời quý khách đồng hành cùng nhóm chuyên gia Nhà Today qua bài viết sau.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Novaworld Nha Trang

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay đến đâu?

Hiện nay, tập đoàn Novaland vẫn chưa công bố chính thức dự án ra thị trường. Nhưng theo như kế hoạch sẽ khởi công vào quý IV/2022, thời gian hoàn thiện và bàn giao sản phẩm dự kiến trong năm 2025.

Theo những tin tức mới nhất của nhóm chuyên gia Nhà Today. Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay đang trong giai đoạn quay tôn, san lấp mặt bằng. Và đang thực hiện những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện thủ tục để ra mắt thị trường và mở bán.

Trong lúc này nhà đầu tư và các đơn vị thi công đang ráo riết chuẩn bị cho giai đoạn thi công đầu tiên. Máy móc, trang thiết bị dụng cụ đã được tập kết và trang bị đầy đủ, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm đông đảo đã sẵn sàng. Để chắc chắn quá trình thi công diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, một số khu đã đi vào hoạt động rất đẹp và chủ đầu tư vẫn giữ lại để khai thác như: Khu sân golf 18 lỗ Diamond Bay, khu Diamond Bay Condotel Resort và khu Diamond Bay Resort & Spa. Vì vậy, nếu đi tham quan dự án bây giờ cũng thì cũng sẽ có nhiều tiện ích để phục vụ quý khách.

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay ra sao? Đã tiến hành đến công đoạn nào?

 

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay ra sao? Đã tiến hành đến công đoạn nào?

 

 

Tiến độ Novaworld Nha Trang Diamond Bay ra sao? Đã tiến hành đến công đoạn nào?

Để yên tâm hơn về tiến độ quý khách hàng có thể tham khảo thông tin cũng như hình ảnh của nhiều dự án thành công gần đây của tập đoàn. Đều là những tuyệt phẩm đã trở nơi an cư lý tưởng, điểm đến vui chơi nghỉ dưỡng bật nhất khu vực như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,…

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết tại: Giá bán Novaworld Nha Trang Diamond Bay bao nhiêu?

Tiến độ Novaworld Nha Trang liệu có được đảm bảo?

Khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại dự án. Novaworld Nha Trang Diamond Bay sẽ chính là một sản phẩm chất lượng kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài. Nhờ sự bảo chứng uy tín của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Novaland. Đây là đơn vị kinh doanh đa ngành bậc nhất Việt Nam với lĩnh vực cốt lõi là bất động sản. Do ông Bùi Thành Nhơn thành lập vào năm 1992 và dẫn dắt tập đoàn đi đến thành công như ngày hôm nay.

Hiện, ông Bùi Thành Nhơn là chủ tịch của Novaland cũng là một tỷ giàu thứ 2 Việt Nam và đứng Top 1000 trên thế giới. Uy tín và sự thành công của người đứng đầu đã minh chứng cho khả năng của công ty, bằng hướng đi chiến lược do ông đề ra.

Trải qua 3 thập kỷ hoạt động, tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và có được uy thế, chỗ vững chắc trên thị trường. Với quỹ đất hơn 10.600 ha, với mặt tài chính là đơn vị lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán, đủ khả năng để đưa Novaworld Nha Trang Diamond Bay tới thành công mỹ mãn.

Hơn nữa, tập đoàn còn sở hữu danh mục hơn 50 dự án tầm cỡ khắp mọi miền đất nước, đều là những công trình chất lượng giá trị và dẫn đầu xu hướng. Sau mỗi sự thành công của các dự án này, Novaland ngày càng nhận được sự tin tưởng từ mọi phía khách hàng.

Uy tín của đơn cửa đơn vị này còn được minh chứng qua hàng loạt giải thưởng danh giá như: Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Châu Á, nhà phát triển BĐS, dự án dân cư xuất sắc nhất, doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả…

Đặc biệt thương hiệu này có hệ sinh thái đẳng cấp để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và tạo ra hệ thống tiện ích đa dạng ít thương hiệu nào có được. Đồng thời hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế từ Mỹ, Pháp, Úc và Hàn…để kiến tạo sự thành công và nâng tầm đẳng cấp cho dự án.

Như vậy với uy tín và năng lực của chủ đầu tư này đảm bảo tiến độ Diamond Bay Nha Trang diễn ra thần tốc và bàn giao đúng thời hạn như đã cam kết.

Với thông tin trên hy vọng giúp quý khách nắm được tổng quan về tiến độ cùng bảo chứng Novaworld Nha Trang Diamond Bay, để mạnh tay hơn khi quyết định xuống tiền đầu tư.  

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/