Bạn mong muốn dấn thân đầu tư bất động sản. Bạn đang tìm kiếm những kênh thông tin tin cậy về bất động sản, mua bán nhà đất… hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm để đọc những thông tin liên quan đến lĩnh vực này. Hãy lưu lại một số trang thông tin bất động sản uy tín sau, để cập nhật thông tin mỗi ngày.

  • Cafeland

Một trong những trang thông tin bất động sản uy tín được các nhà đầu tư quan tâm chính là CafeLand.vn. Nếu bạn đang cần cập nhật thông tin liên tục thì không nên bỏ qua Cafeland – một chuyên trang uy tín, cung cấp cho độc giả đầy đủ các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam. 

  • Toàn Cảnh Bất Động Sản 

Một trong chuyên trang điện tử bất động sản có giao diện thông minh, tìm kiếm thông tin về bất động sản đó chính là Toàn cảnh bất động sản. Chuyên trang điện tử Toàn Cảnh Bất Động Sản hoạt động theo giấy phép số 566/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 4/12/2020.

Toàn cảnh bất động sản có giao diện hiển thị thông minh, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm

Dù là trang thông tin mới nhưng đây được xem là một cổng thông tin lớn chứa đựng nhiều chuyên mục đa dạng như: tin tức thị trường, review bất động sản, phân tích – nhận định từ các chuyên gia đầu ngành rất phù hợp với những nhà đầu tư mới. Đặc biệt, Toàn Cảnh Bất Động Sản có những bài viết sát sườn, hữu ích thật sư cho người đọc và talk show Toàn Cảnh rất thú vị. 

Nếu bạn là “newbie” (người mới bắt đầu) làm quen với lĩnh vực đầu tư bất động sản, thì nên mở rộng vốn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng Toàn cảnh bất động sản mỗi ngày. Ngoài ra, các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm nhiều dự án tiềm năng sao cho hợp khẩu vị thì cũng có thể tham khảo Toàn cảnh bất động sản như một nguồn tin cậy để so sánh, đối chiếu trước khi đưa ra lựa chọn.

  • Batdongsan.com.vn

Một trong những nguồn danh sách các trang web bất động sản uy tín, sở hữu lượng truy cập đông đảo chính là trang Batdongsan.com.vn. 

Batdongsan.vn là một trong những trang thông tin có thời gian thành lập lâu dài nhất tại Việt Nam

Đây không phải là báo mà là sàn giao dịch, nơi chủ đầu tư đăng tin để tìm kiếm khách hàng. Website này rất uy tín, đã được Comscore và SimilarWeb – những đơn vị quan trọng đánh giá là kênh mua bán về lĩnh vực bất động sản lớn nhất không chỉ Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn là đối tác lâu năm của đa số các chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản trong nước cũng như tại nước ngoài.

  • Propzy.vn

Prozy.vn là website của Prozy- một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Protech khi chuẩn hóa quá trình bất động sản tại Việt Nam. Với định vị “Mua đúng – Bán nhanh – Thuê dễ” nền tảng công nghệ này nhanh chóng trở thành một trong những website, ứng dụng nổi bật được nhiều khách hàng, chủ đầu tư và các nhà đầu tư bất động sản tin dùng.

Prozy.vn đã trở thành điểm đến bất động sản hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái

Tại Prozy.vn bạn có thể dễ dàng cập nhật xu hướng, tham khảo giá nhà đất, mua bán một cách nhanh chóng, tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Cổng thông tin, giao dịch nhà đất uy tín, kết nối với nhiều chủ đầu tư bất động sản chất lượng, đa dạng với thông tin rõ ràng, được thẩm định, kiểm chứng và có thể giao dịch ngay lập tức thì hãy chọn Prozy.vn nhé.

  • Muabannhadat.tv

Mua bán nhà đất (bất động sản VN) là một trong những trang cập nhật những thông tin liên quan đến việc: Bán nhà, thuê nhà, căn hộ chung cư, sang nhượng nhà, đất nền. Ngoài ra, chuyên trang MuaBanNhaDat còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp bất động sản khác nhau, giúp kết nối các nhà kinh doanh bất động sản tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng.

Cập nhật bởi tanhoangminhhomes.vn