Tiến độ Merryland quy nhơn năm 2022 đã đến giai đoạn nào? Năng lực của chủ đầu tư dự án có thực sự đảm bảo? Để biết nhiều thông tin về dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh, xin mời quý khách theo dõi bài viết ngay sau đây.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Merry Land update 2022

Cập nhật tiến độ thi công dự án Merry Land update 2022

Thông tin ghi nhận của chúng tôi, hiện dự án đang được thi công xây dựng liên tục, các hạng mục như quảng trường hạnh phúc, nhà điều hành,…đã được hoàn thành, các ngôi nhà shophouse đang dần được hình thành. Nhìn chung, tiến độ thi công dự án Merry Land Quy Nhơn vẫn đang đảm bảo thực hiện theo đúng lộ trình đề ra. 

Đội ngũ kỹ sư, công nhân đang tập trung thi công và đang dần được hình thành các sản phẩm với hình ảnh có màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn nhất. Chắc chắn dự án sẽ không phụ lòng mong chờ của khách hàng, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống đáng mơ ước cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh có đảm bảo được tiến độ Merryland hay không?

Chủ đầu tư Hưng Thịnh có đảm bảo được tiến độ Merryland hay không?

Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư dự án Merryland, chính vì điều này mà các nhà đầu tư đang rất quan tâm muốn biết năng lực thực sự của đơn vị này như thế nào? Liệu có đảm bảo bàn giao dự án như đã cam kết vào năm 2023 hay không?

Chủ đầu tư được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín và có năng lực tài chính mạnh, từng thành công với rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, đây là một trong những cái tên đứng đầu trên tại thị trường bất động sản phía Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Hàng loạt các dự án của đơn vị này trong thời gian qua đã được các chuyên gia và các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnh đang tập trung phát triển nhiều dự án tại thành phố Quy Nhơn như: dự án Mũi Tấn, Grand Center, Richmond quy nhơn và trong đó có dự án Merry Land mà chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết này.  

Bằng năng lực vượt trội về mặt tài chính cũng như kinh nghiệm, tập đoàn Hưng Thịnh đã nhanh chóng đạt được những những đột phá trong việc triển khai các dự án tại Quy Nhơn. Chính vì vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng của dự án Merry Land.

Mức giá bán của dự án Merryland quy nhơn ra sao?

Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá chính thức, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia được xem là khá cao. Dưới đây là mức giá dự kiến quý khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo:

  • Condotel có giá từ 1.5 tỷ – 5 tỷ đồng/căn
  • Bizhouse có giá từ 10 tỷ – 15 tỷ/căn
  • Biệt thự đồi có giá từ 20 tỷ – 100 tỷ/căn
  • Golf Villas có giá từ 15 tỷ – 30 tỷ/căn

Với mức giá này, chắc chắn quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những không gian sống tuyệt vời nhất, được tích hợp những tiện ích sống đẳng cấp mà không ở đâu có được, một cuộc sống mà bao người mơ ước trong cuộc sống hiện thực.

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn mang tới cho khách hàng những chính sách bán hàng rất tốt cùng phương thức bán hàng linh hoạt chia theo từng đạt, để bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tại đây.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết xoay quanh vấn đề tiến độ dự án Merry Land năm 2022 đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới về tiến độ cũng như mức giá bán của dự án vì vậy mong khách hàng không bỏ lỡ những bài viết tiếp theo.