Nội thất có các phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp. Trong đó, bàn ăn gỗ cao cấp luôn là một trong những vấn đề bàn luận sôi nổi trên thị trường nội thất. Nếu bạn đang có ý định chọn các dòng sản phẩm cao cấp, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Vì sao nên mua bàn ăn gỗ cao cấp?

Vì sao gọi là bàn ăn gỗ cao cấp?

Bàn ăn gỗ cao cấp là loại bàn nằm trong phân khúc giá cao nhất, chỉ sau phân khúc siêu cao cấp. Chi phí bỏ ra để mua một bộ bàn ăn cao cấp có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Gỗ làm bàn ăn đa phần đều là gỗ tự nhiên như gỗ sồi, hồng đào, gỗ me tây,… Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm riêng biệt. Gỗ càng quý hiếm, giá nội thất càng cao.

Bàn ăn gỗ cao cấp hơn hẳn các loại bàn ăn bình dân nhờ có thiết kế độc đáo, các chi tiết, đường nét trên bàn và ghế được chạm khắc tỉ mỉ. Chất lượng bàn ăn là vấn đề không phải bàn cãi khi tuổi thọ của chúng có thể lên tới hơn 10 năm. Bàn ăn gỗ cao cấp thường có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước và hạn chế cong vênh rất cao.

Vì sao gọi là bàn ăn gỗ cao cấp?

Bộ bàn ăn 6 ghế cao cấp

Vì sao nên mua bàn ăn gỗ cao cấp?

Sự đa dạng của bàn ăn gỗ cao cấp

Bàn ăn gỗ cao cấp rất đa dạng về thiết kế, có thể là bàn ăn gỗ cổ điển hoặc bàn kiểu hiện đại. Bàn ăn gỗ cổ điển sẽ phù hợp với những không gian cổ kính, những khách hàng yêu thích những đường nét hoa văn chạm khắc cầu kỳ, tinh tế. Bàn ăn hiện đại phù hợp với không gian năng động, trẻ trung, phù hợp với khách hàng yêu thích vẻ đẹp đơn giản.

Chất lượng tuyệt vời

Nhờ làm từ các chất liệu cao cấp nên bàn ăn cao cấp có tuổi thọ lâu bền. Bạn có thể lựa chọn bàn ăn mặt gỗ ốp kính, bàn ăn gỗ chân nhôm, bộ bàn ăn mặt đá chân gỗ hoặc bàn ăn hoàn toàn bằng gỗ,… Bàn ăn cao cấp được thiết kế kì công, mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

Dễ dàng mua ở bất cứ đâu

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nội thất bán bàn ăn gỗ. Tuy nhiên hãy lựa chọn những đơn vị bán nội thất lâu năm để chắc chắn về chất lượng gỗ, chế độ bảo hành và các yếu tố liên quan khác trong quá trình mua bán.  

Vì sao nên mua bàn ăn gỗ cao cấp?

Để mua bàn ăn gỗ đơn giản cao cấp, tham khảo ngay các sản phẩm tại Nội thất IRIS. Với 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Nội thất IRIS đã gặt hái nhiều thành quả to lớn, tạo niềm tin mật thiết đối với khách hàng. Truy cập website https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm các mẫu nội thất chất lượng!