Không nằm ngay giữa trung tâm thủ đô ồn áo náo nhiệt, vị trí D’. Palais Louis được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên chiều rộng 63m. Đây là 1 trong những con đường đẹp nhất Hà Nội nằm giữa quận Ba Đình và Cầu Giấy. Nơi có công viên xanh ngát rộng lớn tràn ngập thiên nhiên giữa trung tâm thủ đô và dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu của Hà Nội.

Vị trí D’. Palais Louis – Nơi để hưởng thụ giá trị sống

 vị trí D’. Palais Louis

Vị trí công trình chung cư D’. Palais de Louis

Ở D’. Palais Louis chủ nhân của mỗi căn hộ siêu xa xỉ đều có chung một thị hiếu tinh tế, một phông nền kiến thức văn hóa, với đam mê sở thích đẳng cấp của những người thành đạt. Sẽ thật thú vị nếu trong những chuyến công du quan trọng, hay trong khoang máy bay hạng C, hoặc trong những bữa tiệc đẳng cấp của doanh nhân, bạn gặp lại người hàng xóm của mình.

vị trí dự án d'. palais louis

Đó chính là D’. Palais Louis – Dự án căn hộ siêu sang đắt giá nhất Việt Nam dành cho những người thành đạt và hiểu rõ giá trị của bản thân mình. Nơi chốn này không chỉ để an cư, mà là nơi bạn cùng gia đình và thân hữu trải nghiệm từng phút giây của cuộc sống trong không gian hoàn mỹ và tinh tế tuyệt vời.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH, ĐẶT MUA CĂN HỘ D’. PALAIS LOUIS NGUYỄN VĂN HUYÊN.