D’. Metropole tọa lạc tại nơi được xem là đẹp nhất của khu vực Bất động sản nghỉ dưỡng thuộc thành phố Hà Tĩnh. Dự án nằm tại mặt tiền của đường Nguyễn Huy Tự, ngay ngã tư giao tranh với 3 đường lớn là Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch và Phan Kính. Từ D’.Metropole chỉ cần vài bước chân là có thể đến Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Chi tiết về vị trí D’. Metropole Hà Tĩnh

Vị trí dự án được xem là trọng điểm của hệ thống giao thông huyết mạch thành phô. Từ đây rất dễ dàng & thuận lợi di chuyển đi Quốc lộ 1A, Hà Huy Tập, Hà Tông Chinh, Lê Thiệu Huy, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Huy Oánh, Ngô Quyền, Xuân Diệu, Nguyễn Huy Lung, Hải Thượng Lãn Ông…

Vị trí D'. Metropole Hà Tĩnh

Vị trí D’. Metropole Hà Tĩnh đắc địa bậc nhất

D’. Metropole Hà Tĩnh được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích ngoại khu đã hoàn thiện. Sau khi đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn trở thành một biểu tượng mới của thành phố.

Đầu tư D’. Metropole Hà Tĩnh – Sự lựa chọn khôn ngoan

Điều gì khiến D’. Metropole Tân Hoàng Minh sau khi ra mắt thị trường lập tức trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng? Điều đầu tiên phải nhắc đến bối cảnh thị trường đầu tư truyền thống tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đang dần bão hòa. Những vùng đất mới có tiềm năng tăng giá được lựa chọn thõa mãn các tiêu chí về tốc độ tăng trưởng kinh tế – hạ tầng xã hội, tiềm năng du lịch và đặc biệt là vị trí giao thông thuận tiện, trong đó có Hà Tĩnh.

Thành phố có sự hoàn chỉnh trong hệ thống giao thông về cả đường bộ, đường sắt và đường thủy. Một số công trọng điểm có thể kể đến như:

  • Tuyến đường quốc gia ven biển
  • Quốc lộ 1A
  • Đường sắt Bắc Nam
  • Cầu Cửa Hội
  • Cửa khẩu Cầu Treo
  • Dự án cao tốc Bãi Vọt – Vũng Áng có chiều dài 88km…
Phối cảnh dự án Tân Hoàng Minh Metropole

Phối cảnh dự án Tân Hoàng Minh Metropole – Vị trí D’. Metropole Hà Tĩnh

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh chính là một lựa chọn lý tưởng. Không chỉ thể hiện đẳng cấp, vị thế chủ nhân căn hộ. Mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Quý khách hàng quan tâm tới dự án, cần hỗ trợ thông tin và tư vấn, vui lòng liên hệ:

icon_PDFĐăng ký nhận thông tin D’. Metropole Hà Tĩnh
Phản hồi thông tin theo "nhu cầu" của Quý khách, cập nhật Bảng giá, Chính sách, Thiết kế mới nhất ... và nhiều tài liệu khác
*Điền chính xác thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn hoặc gọi ngay 0915862855