Thị trường bất động sản phía Tây đang sục sôi với sự xuất hiện Hà Sơn Tower. Dự án không chỉ nhận được sự quan tâm của người dân địa phương mà còn được giới đầu tư bất động sản đặc biệt chú ý. Bởi theo định hướng đến năm 2024 Hoài Đức sẽ lên quận. Từ đó cơ hội gia tăng giá trị của chung cư Hà Sơn Tower là rất lớn.

Vậy cụ thể Hà Sơn Tower nằm ở đâu Hoài Đức? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong bài viết này ngay nhé!

Vị trí dự án Hà Sơn Tower

Dự án Hà Sơn Tower nằm ngay thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức trên trục đường quốc lộ 32 với một mặt tiếp giáp với đường vành đai 3.5 rộng 60m (Lê Trọng Tấn kéo dài). Đây là tuyến đường huyết mạch có tác động không nhỏ cho sự phát triển của phía Tây Thủ Đô. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì đây là vị trí đẹp với đất có địa thế cao. Hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển đến các vị trí trọng điểm khác nhau trong thành phố.

Vị trí dự án Hà Sơn Tower

Đồng thời, Hà Sơn Tower cũng nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phát triển đồng bộ. Đặc biệt là hệ thống các khu đô thị mới, khu công nghiệp nhộn nhịp như: khu đô thị mới Vân Canh, Xuân Phương; khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp cầu Diễn.

Theo quyết định mới nhất, thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức thuộc khi đại giới hành chính mở rộng trong tương lai của thành phố Hà Nội. Theo dự đoán thì nơi đây sẽ trở thành thành phố vệ tinh của Hà Nội. Bởi vị trí địa lý đặc biệt và là cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch. Cụ thể là Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, các trục tỉnh lộ 422, 423 và nhiều dự án như đường vành đai 4 và các khu đô thị.

Như vậy có thể thấy cơ hội phát triển trong thời gian tới của chung cư Hà Sơn Tower là rất lớn. Đối với cư dân sinh sống tại đây quá trình di chuyển đến các tiện ích và trung tâm kinh tế lân cận vô cùng dễ dàng. Còn với các nhà đầu tư đây lại là dự án tiềm năng với khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Liên kết vùng mạnh mẽ

Sở hữu vị trí thuận lợi như vậy, liên kết vùng của dự án cũng vô cùng mạnh mẽ. Từ Hà Sơn Tower cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm văn hóa tài chính, dịch vụ thương mại của Hà Nội với thời gian chỉ từ 10 đến 30 phút di chuyển. Cụ thể:

  • Sân bay Nội Bài: 35 phút chạy xe.
  • Hồ Hoàn Kiếm: 14km
  • Bến xe Mỹ Đình: 10 phút di chuyển
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình: 10 phút
  • Trung tâm mua sắm BigC Thăng Long: 15 phút

Liên kết vùng mạnh mẽ

Không chỉ vậy, cư dân sinh sống tại Hà Sơn Tower cũng có di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận. Bạn sẽ rất khó có thể tìm được dự án sở hữu vị trí đẹp như vậy tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Hiện nay khi quỹ đất trong nội đô Hà Nội đã cạn kiệt, xu hướng phát triển dự án vùng ven đô được khách hàng đón nhận bởi rất nhiều ưu điểm. Tại đây, các dự án không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại với diện tích rộng rãi thoải mái. Mà không gian dành cho tiện ích, cây xanh cũng được chú trọng hoàn thiện mang tới chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân.

Mô hình phát triển dự án như một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của tất cả cư dân. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu sống xanh của đại đa số khách hàng hiện nay. Đặc biệt là đối với giới trẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách hàng đã có câu trả lời giải đáp cho câu hỏi ngay tiêu đề bài viết.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Hà Sơn Tower