Dự án Viha Complex đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội. Tuy nhiên, thông tin liên quan đến dự án tràn lan khó kiểm chứng đúng sai. Bởi vậy khi tìm hiểu thông tin về dự án này quý khách hàng cần chọn lọc thông tin kỹ lưỡng. Đồng thời là tìm đến địa chỉ website tin cậy cung cấp thông tin chính thống. Việc này nhằm giúp quý khách hàng có được đánh giá chính xác nhất về dự án. Từ đó có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Giới thiệu về dự án chung cư Viha Complex

Viha Complex hay còn gọi là chung cư Viha Complex là dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án có vị trí tọa lạc tại 107 Nguyễn Tuân phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực sầm uất nhất Hà Nội với nhiều dự án quy mô quy tụ dân cư đông đảo với cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Viha Complex

Đơn vị đầu tư dự án là Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư này, Viha Complex có quy mô 33 tầng nổi, 3 tầng hầm. Hầu hết các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng theo phong cách hiện đại. Trong đó ấn tượng nhất là thiết kế mở đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên tối đa. Chỉ ngay trong năm sau – 2023 dự án bàn giao cho khách hàng sẽ trở thành nơi ở đẳng cấp hàng đầu tại quận Thanh Xuân.

Tổng quan dự án chung cư Viha Complex

 • Dự án: VIHA COMPLEX
 • Vị trí: Số 107 Đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ
 • Quy mô: 33 tầng nổi, 3 tầng hầm, Tổng số căn: 468 căn.
 • Diện tích khu đất: 7,432.00 m2 / Diện tích xây dựng: 3,733.00 m2 / Diện tích sàn: 78,355.00 m2 / Mật độ xây dựng: 42%
 • Phân khu chức năng:Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng & căn hộ cao cấp
 • Loại hình: Tổ hợp khu Liền kề, Nhà phố Shophouse và Căn hộ cao cấp
 • Cơ cấu căn hộ: 72,27m2 – 74,05m2 – 74,65m2 – 80,41m2 – 94m2 – 98m2 – 119m2 – 115m2 – 118m2 – 144m2- 161m2 – 202m2
 • Tiện ích: Shophouse thương mại, Công viên trên cao, khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, hầm đỗ xe thông minh,…
 • Thời gian khởi công: Quý I/2021 – Thời gian bàn giao: Quý III/2023
 • Hình thức sở hữu: Sổ Hồng (sở hữu lâu dài)

Mỗi dự án bất động sản đều sở hữu cho mình câu chuyện riêng. Và Viha Complex cũng không ngoại lệ, dự án lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên hiền hòa. Theo đó, dự án Viha Complex được kỳ vọng trở thành bức tranh đẹp tuyệt đẹp với slogan chuyện “ở sành sống xanh”. Điều này được tạo nên bởi bàn tay tài hoa cũng các nhà kiến trúc sư hàng đầu. Chắc chắn, không gian sống sinh thái xanh tại dự án Viha Complex sẽ chinh phục mọi khách hàng. Ngay tại đô thị phồn hoa bậc nhất cả nước được trải nghiệm không gian sống gần gũi với thiên nhiên như tại Viha Complex là điều hiếm gặp.

Viha Complex

 

chungcuvihacomplex.com – Trang thông tin chính thống dự án Viha Complex

Chỉ với từ khóa tìm kiếm đơn giản “Viha Complex” trên công cụ tìm kiếm Google khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin về quy mô, vị trí, mặt bằng và giá bán dự án. Song chungcuvihacomplex.com là trang web duy nhất cung cấp đầy đủ thông tin. Khách hàng có thể tìm kiếm đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án tại website này. Tại đây thông tin về dự án được cung cấp đầy đủ với hình thức trình bày đẹp mắt. Hình ảnh minh họa sống động ấn tượng giúp quý khách hàng dễ dàng nắm được thông tin. Và có cái nhìn khái quát nhất về dự án Viha Complex.

Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh chóng của website chungcuvihacomplex.com cũng là điểm cộng rất lớn. Đối với những khách hàng và nhà đầu tư bận rộn việc tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn dự án Viha Complex vui lòng liên hệ

 • Email: Tuantd.uk@gmail.com
 • Hotline: 078 388 6969
 • Website: https://chungcuvihacomplex.com
 • Địa chỉ dự án: Số 107 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân,  Hà Nội