0915 86 2855

Tân Hoàng Minh Hé lộ danh tính chủ nhân của căn Penthouse D’.Le Roi Soleil

Quả thật hiếm có dự án nào lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của người nước ngoài và Việt Kiều như D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An. Ngay trọng lễ ra mắt 150 căn hộ đã được khách hàng đặt cọc chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, trong đó có 2 căn hộ penthouse do khách nước ngoài đăng ký. Thị trường không khỏi ngạc nhiên khi cơn “sốt” căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An tiếp tục đạt những con số ấn tượng: 226 căn hộ cao cấp đã được đặt cọc, đặc biệt cả 8 căn hộ Penhouse trị giá lên tới 28 tỷ đồng đã có chủ nhân tương lai.

khách-hàng-nước-ngoài-quan-tâm-tới-căn-hộ-Tân-Hoàng-Minh-Quảng-An
Khách hàng nước ngoài quan tâm tới căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An

Hé lộ danh tính 2 chủ nhân ngoại quốc của Penthouse Tân Hoàng Minh Quảng An đó là

-Ông David Lee Fook Choy – Chủ tịch Tập đoàn Ocean Master, Singapore.

-Bà Yvonne Chia – Cựu Cán bộ Ngân hàng, Kuala Lumpur – Malaysia.

Chia sẻ lý do không ngần ngại chọn mua căn hộ Penthouse D’. Le Roi Soleil Quảng An với mức giá lên đến 28 tỷ đồng, ông David Lee Fook Choy cho biết, ông đã nhiều lần tới Hà Nội và mong muốn sở hữu căn hộ bên Hồ Tây, D’. Le Roi Soleil là dự án có vị trí đắc địa, với ba mặt nhìn ra hồ và một mặt nhìn ra sông Hồng, môi trường sống xung quanh không ồn ào, dự án lại có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, nên ông tin chắc rằng gia đình ông sẽ được thụ hưởng cuộc sống thanh bình nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Những khách hàng nước ngoài như ông David Lee Fook Choy và bà Yvonne Chia đã quen với tiêu chuẩn sống cao cấp ở Singapore và Kuala Lumpur nên rất “khắt khe” khi chọn mua căn hộ ở Việt Nam. Nhưng họ hoàn toàn bị thuyết phục bởi căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An.

CUỘC CHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ NỘI, NGOẠI

Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà được thực thi từ ngày 1/7/2015, có thể xem đây là cú hích rất lớn cho thị trường bất động sản. Theo đó, người nước ngoài, Việt Kiều chỉ cần có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam là được phép mua căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An. Thậm chí, doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, các ngân hàng nước ngoài, các quỹ đầu tư cũng được phép mua căn hộ tại đây để cho nhân viên ở.

D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An
Phối cảnh dự án Tân Hoàng Minh Quảng An

Vì thế, bên cạnh hàng nghìn khách hàng trong nước quan tâm, D’. Le Roi Soleil – Quảng An đã chứng tỏ sức hút với đối tượng khách hàng nước ngoài tạo nên một cuộc chiến giữa nhà đầu tư nội – ngoại để chọn căn hộ ưng ý nhất.

“Giải mã” hiện tượng trên, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, các khách hàng đánh giá đúng giá trị thực của dự án Tân Hoàng Minh Quảng An phù hợp với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra. Vì vậy họ đã không ngần ngại khi quyết định đăng ký căn hộ, bởi khách hàng hiểu nếu chậm chân, họ sẽ không có cơ hội mua căn hộ ở vị trí được coi là “đất kim cương” của Hà Nội.

Thật hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ những giá trị của bất động sản cao cấp như D’. le Roi Soleil, từ tổng thể tới chi tiết thiết kế, từ vị trí tới tiện ích hàng đầu,… Đặc biệt hơn nữa, D’. Le Roi Soleil là cơ hội duy nhất để khách hàng sở hữu căn hộ cao tầng trên bán đảo Quảng An – Hồ Tây. Cơ hội còn lại chỉ dành cho 274 khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ Tân Hoàng Minh Quảng An.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin thủ tục mua bán căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT 0919.516.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *