0915 86 2855

Chung cư An Bình city – Tiến độ dự án,giá bán và tiến độ thanh toán.

Chung cư An bình city do tập đoàn Geleximco đầu tư và đang trong quá trình xây dựng với quy mô lớn. Dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng trong nước quan tâm về bất động sản tại khu vực Hà Nội.
chung cư an bình city

Tiến độ dự án,giá bán và tiến độ thanh toán

An Bình city nằm ở 232 đường Phạm Văn Đồng có vị trí đắc địa tại khu vực Hà nội. Có các tiện ích hiện đại mang lại cảm giác thoải mái, tận hưởng cuộc sống an nhàn còn chần chừ gì mà không tậu ngay cho mình một căn hộ trong khu dân cư. Các bạn còn đang băn khoăn về giá cả, quá trình thanh toán hay tiến độ của dự án An Bình city chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

  1. Tiến độ An Bình city.

Khu chung cư gồm 8 tòa nhà đang được xây dựng đúng tiến độ với bản kế hoạch. Các tòa nhà đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện để có thể nhanh chóng phục vụ người dân vào ở.
tiến độ dự án an bình city
Các tòa nhà A1, A2, A4, A5, A8 đã xây xong móng và tầng trệt, đang làm các cột sắt cho các tầng tiếp theo còn các tòa A3, A6, A7 thì vẫn trong quá trình hoàn thiện nốt móng nhà. Riêng 2 tòa nhà A1, A8 là được giao bán công khai trước các tòa khác vì tiến độ nhỉnh hơn.
tien do an binh city
Các sàn trong mỗi tòa nhà được thiết kế cho từ 10- 12 căn hộ với điện tích khác nhau để khách hàng chọn phù hợp với gia đình mình, Có 4-5 thang máy trong mỗi tòa nhà để có thể phục vụ cho dân cư trong khu được tốt nhất.

  1. Giá các căn hộ.

Các căn hộ trong các tòa được thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết yếu của các gia đình với 2- 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh, 2 ban công với diện tích từ 74m2 đến 114 m2.

Chung cư An Bình city đang giao bán với giá từ 26 đến 30 triệu/m2 cho một căn hộ tùy vào diện tích của mỗi căn hộ mà giá tiền cũng khác nhau. Nhưng cũng chỉ từ 2- 3 tỷ là có thể mua được một căn hộ cho gia đình của bạn. Giá cả của các căn hộ không hề đắt mà là rất hợp lý. Bạn sẽ có được căn nhà đầy đủ tiện nghi cho gia đình và có các tiện ích trong khu chung cư giúp gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất.

Xem thêm Giá bán Các dự Án khác của chủ đầu tư Gelexinco tại đây

  1. Tiến độ thanh toán An Bình City.

Quá trình thanh toán được chia làm 6 đợt:

  • Đợt 1: Lúc bắt đầu đăng ký mua chung cư và làm các hợp đồng giấy tờ liên quan tới căn hộ là thanh toán 20% số tiền tương ứng với giá trị của căn hộ.
  • Đợt 2: Khi tòa nhà lên đến tầng 8 thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ.
  • Đợt 3: Lên tầng 15 thanh toán tiếp 20%.
  • Đợt 4: lên tầng 25 thanh toán 10%.
  • Đợt 5: lúc bàn giao nhà sẽ thanh toán 25 %.
  • Đợt 6: Khi nhận sổ đỏ thì sẽ thanh toán nốt 5% số tiền còn lại của căn hộ.

Những thông tin trên mong rằng sẽ có thể giúp các bạn hiểu hơn về dự án An Bình city, không còn hoang mang và phân vân cho sự lựa chọn của mình nữa. Chúc các bạn có thể chọn được một căn hộ ưng ý cho gia đình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *