0915 86 2855

D’. Le Pont D’or – Vị trí đáng mơ ước bên cạnh hồ Hoàng Cầu

Với ý tưởng kiến tạo một dự án căn hộ cư cao cấp nằm trong một quần thể công viên cây xanh, hồ nước mát, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang thực hiện một công trình nhà ở vô cùng đẳng cấp giữa một quần thể giao thông thuận tiện và liền mạch với đầy đủ những thương hiệu tài chính – thương mại tiếng tăm nhất, những bệnh viện luôn được đánh giá uy tín và an toàn nhất, những khu danh lam và hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng nhất của thủ đô Hà Nội. Cư dân sinh sống trong dự án luôn thoải mái trong việc lựa chọn cách di chuyển:

Tổng Quan vị trí D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Từ tòa tháp, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Yên Lãng, Xã Đàn, nên việc di chuyển từ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

vị trí D'. Le Pont D'or – Hoàng Cầu

Từ tòa tháp, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội. Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Yên Lãng, Xã Đàn, nên việc di chuyển từ chung cư D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội

  •     Phía Bắc giáp ngõ 34 phố Hoàng Cầu
  •     Phía Nam giáp khu dân cư Ô Chợ Dừa và phố Mai Anh Tuấn
  •     Phía Đông giáp đường nội bộ 17m
  •     Phía Tây giáp phố Nguyễn Phúc Lai

– Nằm trong khu vực trung tâm của quận Đống Đa, cư dân dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố và các khu vực trọng yếu của Thủ đô bằng các phương tiện cá nhân và tàu điện trên cao.

– Nằm trong quần thể xanh của khu vực, đặc biệt gần hồ cảnh quan Hoàng Cầu – theo ý nghĩa về phong thủy sẽ mang đến cho cư dân các giá trị sống: Vượng khí – Hanh thông – Hài hòa âm dương.

Liên kết vùng:

Do nằm trong trung tâm quận Đống Đa nên dự án được hưởng hàng loạt tiện ích nổi bật của quận như: gần nhiều trường học, bệnh viện, chợ và một loạt các tiện ích khác:

  • Cấp 1,2,3: Thịnh Hào (Đông Các), Quang Trung (Đặng Tiến Đông), Thái Thịnh, Cát Linh, trường Nguyễn Trường Tộ, Quang Trung (Đặng Tiến Đông), Trường Hoàng Cầu (ngay gần dự án), trường Đống Đa.
  • Gần các trường đại học, bệnh viện, nhà ga lớn: Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật, Học viện Hành Chính Quốc Gia,… bệnh viện Bạch Mai, viện Phụ sản Hà Nội, viện Nhi Trung ương, ga Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, bệnh viện Đống Đa (đường Nguyễn Lương Bằng), bệnh viện Nội tiết (Thái Thịnh), bệnh viện Châm cứu (Thái Thịnh).
  • Chợ: Chợ Vũ Thạnh, chợ Nguyễn Phúc Lai, chợ Thái Hà (Đặng Tiến Đông

chung-cu-hoang-cau-dong-da

Hiện tại có 03 dự án tại vị trí số 36 Hoàng Cầu đang nhưng có thể nói D’. Le Pont Dor là dự án trung tâm có tầm view đẹp nhất với ngay phía trước là công viên rộng 5300m2 và bên phải là tuyến đường tàu điện chạy trên mặt Hồ Hoàng Cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *