0915 86 2855

“Đứa con cưng” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Mặc dù đối diện với nhiều thách thức nhưng Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn kiên trì theo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang.

D'. Le Roi Soleil là dự án căn hộ cao tầng duy nhất để bán có sổ đỏ ở Quảng An - Hồ Tây
D’. Le Roi Soleil là dự án căn hộ cao tầng duy nhất để bán có sổ đỏ ở Quảng An – Hồ Tây
Bước vào cuộc chơi bất động sản siêu sang không doanh nghiệp nào đoán trước được thị trường. Bản thân những ông lớn có nhiều tiềm lực như Tân Hoàng Minh cũng từng bị nghi ngờ về tài chính. Chính vì thế, chỉ nhìn thực tế dự án người ta mới nhận ra rằng đâu là nhà đầu tư đích thực.
Cái khó của kẻ chơi ngông
Không giống các chủ đầu tư lựa chọn căn hộ giá rẻ bán nhanh thu tiền gọn thì Tân Hoàng Minh lại làm khó chính mình khi trong danh sách các dự án đầu tư của doanh nghiệp này chỉ tập trung ở phân khúc hạng sang và cao cấp. Để có được các dự án này không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được vì điều này phụ thuộc rất lớn vào bản lĩnh của người kinh doanh.Các khu đất vàng có giá lên tới hàng tỷ đồng mỗi mét vuông chưa kể tới việc chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc giải phóng mặt bằng, rồi thiết kế và xin giấy phép thực hiện. Từ bản vẽ cho tới thực tế cũng phải mất cả thời gian dài bởi các dự án nội đô luôn gặp khó khăn rất nhiều về công tác xây dựng.Tại dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, Tân Hoàng Minh khiến giới bất động sản xôn xao khi chào bán căn hộ lên tới 145 triệu đồng/m2 đúng lúc thị trường đang sụt giảm.

D'. Palais de Louis sẽ trở thành cộng đồng sống danh giá nhất Việt Nam
D’. Palais de Louis sẽ trở thành cộng đồng sống danh giá nhất Việt Nam

Chưa kể, tại dự án D’. San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Tân Hoàng Minh đã chấp nhận mức đền bù lên tới 1 tỷ đồng/m2 để sở hữu dự án. Hay tại dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An, tại số 2 Đặng Thai Mai có vị trí vàng mà nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư mơ ước sở hữu.Dư luận nói là chơi ngông cũng đúng bởi ít có chủ đầu tư nào dám mạo hiểm như vậy. Tân Hoàng Minh trở thành tâm điểm của sự chú ý, mọi động thái của doanh nghiệp này đều bị “để ý”. Chính vì thế, việc chậm thi công sẽ bị nghi ngờ ngay về năng lực tài chính.Nhìn vào công trường dự án D’. Palais de Louis- Nguyễn Văn Huyên, nhiều người vẫn đặt câu hỏi liệu dự án có còn đang hoạt động hay không? Hay dự án D’. San Raffles tại Hàng Bài, dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An vẫn nằm trong những bức tường quây tôn. Nhiều câu hỏi đặt ra về tương lai của các dự án này?

 
Khẳng định vị thế
Khó nhưng không bỏ thị trường, Tân Hoàng Minh không hề có sự chuyển đổi dự án hay dừng thi công, mà vẫn kiên định theo con đường bất động sản hạng sang. Với doanh nghiệp này, mỗi dự án đều là một “đứa con cưng”, một “tác phẩm nghệ thuật” mang giá trị vượt thời gian. Để có được một kiệt tác họ cần phải chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết của dự án.D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang ở giai đoạn hoàn thiện và đã giới thiệu 5 căn hộ mẫu vào ngày 26/3 vừa qua. Và tiếp theo, vào tháng 6/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức ra mắt 12 căn hộ mẫu và tái mở bán dự án.Trong khi đó, dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã được cất nóc vào tháng 1/2016 và hiện đang được gấp rút hoàn thiện, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý II/2016.

Dự án D'. Le Pont D'or - Hoàng Cầu đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Tân Hoàng Minh một lần nữa lại gây chú ý trên thị trường khi khởi công xây dựng dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An vào tháng 7/2015.Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí vàng bên Hồ Tây như D’. Le Roi Soleil– Quảng An. Dự án được thị trường và các nhà đầu tư hồ hởi đón nhận vì là dự án nhà ở cao tầng duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại khu vực bán đảo Quảng An.   Nằm tại khu vực được đánh giá là đáng sống nhất Hà Nội, D’. Le Roi Soleil – Quảng An có đầy đủ mọi yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi: giao thông thuận lợi, tiện ích 5 sao, môi trường sống trong lành.Tân Hoàng Minh đang đẩy nhanh tiến độ dự án. Hiện dự án đã thi công xong sàn hầm B1 và B2 – dự kiến đạt mốc Cos 0.0 ngày 19/4/2016 và chính thức mở bán giai đoạn 1 cũng như vào hợp đồng mua bán từ ngày 23/4/2016.Những khách hàng muốn sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ có thêm nhiều cơ hội khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp tác với ngân hàng SHB để đem đến những chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, SHB cho vay 70% với lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả toàn bộ lãi suất này trong vòng 2 năm.1

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *