0915 86 2855

Tiện ích D’. Le Roi Soleil – Rạp chiếu phim CGV đầu tiên khu vực hồ Tây

Rạp chiếu phim CGV hồ Tây Tân Hoàng Minh D. Le Roi Soleil

Để mang tới cho cư dân chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhất, chủ đầu tư đã ưu ái xây dựng hẳn 1 tháp dịch vụ tách riêng cao 8 tầng với tiện ích đầy đủ hoàn hảo.

cơ sở hạ tầng chung cư quảng an

Shopping, Gym, Spa

Trung tâm thương mại được bố trí tại 2 tầng nổi (tầng 1&2) và 2 tầng hầm (hầm 1&2) lớn nhất trong khu vực với chiều cao mỗi tầng từ 5-6m hội tụ những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Thế giới. Trung tâm thương mại dưới tầng hầm chính là nét đặc trưng, khác biệt so với các dự án cùng quy mô trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Khu Gym, Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên có bằng cấp quốc tế luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cho cư dân

5.5 Tầng hầm

 Tại D’. Le Roi Soleil với 530 chỗ đỗ xe ô tô, hơn 600 chỗ đỗ xe máy đáp ứng mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô và 1 xe máy.

Hamdexechungcuquangan
Hệ thống hầm để xe tại chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An

Hầm để xe được thiết kế rộng rãi, hiện đại, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được chia thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau – dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ô tô.

Đường dạo sân vườn

sân vườn quảng an
Khu dao bộ sân vườn chung cư Quảng An Tây Hồ
  • Đường dạo, sân vườn tràn ngập cây cỏ, sắc màu hoa lá với diện tích hơn 4000m2.
  • Đây là khu vui chơi, tiếp đón khách của cư dân tại tòa tháp, chốn thư giãn cho cả gia đình.

2 Bể bơi 

Hệ thống thư giãn liên hợp với 2 bể có tổng diện tích khoảng 600m2 đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại:

Beboi4mua
Bể bơi bốn mùa tại tầng 7 chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An rộng gần 300m2

BeboivocucBể bơi vô cực trên mái chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An tầng 8 rộng gần 300m2

Rạp chiếu phim CGV quận Tây Hồ

rạp CGV hồ Tây
Rạp chiếu phim CGV tại D’. Le Roi Soleil

Khu vực hồ Tây hiện nay chưa có rạp chiếu phim là một thiệt thòi lớn. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích những bộ phim màn ảnh rộng, đã phải mất khá nhiều thời gian di chuyển mới đến được các rạp chiếu trên địa bàn Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu đó, sau khi đi vào vận hành chung cư Quảng An sẽ đi liền với việc mở rạp chiếu phim CGV để phục vụ cư dân.

Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế

Biên bản ghi nhớ giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh ký kết với Công ty Cổ phần PMC Community (PMCC) thể hiện việc lựa chọn PMCC là đối tác các cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho một số dự án của Tập đoàn, trong đó có dự án D’. Le Roi Soleil.

chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An
Đơn vị quản lý dịch vụ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An

PMC Community là liên doanh giữa Cty CP Asia Business Investment, Cty CP KS Community và Cty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC. Trong đó, Asia Business Investment (ABI) và KS Community (KS) đều là các DN hoạt động lâu năm tại Nhật Bản, đã tư vấn, quản lý cho rất nhiều dự án BĐS lớn. Tại Việt Nam, PMC hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý cho nhiều dự án BĐS tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Sky City Tower, Hoàng Thành Tower hay Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *