0915 86 2855

Chung cư D’ Le Pont D’or Hoàng Cầu đã đi vào hoạt động

chung cư hoàng cầu

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2017, D’. Le Pont D’or là dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Chỉ sau hơn 1 năm vận hành, dự án dã vinh dự được vinh danh là Top 10 khu nhà ở đáng sống nhất trong Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt 2018.

tiện ích D’. Le Pont D’or bên ngoài tòa nhà

Hình ảnh thực tế tiến độ D’. Le Pont D’or khi đi vào hoạt động

Không chỉ nổi bật với “hồ nước trong xanh – cuộc sống an lành”, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu còn thu hút khách hàng nhờ hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ và đang không ngừng được cải thiện, nâng cao.

tiện ích D’. Le Pont D’or hạ tầng giao thông

Đón đầu xu thế cuộc sống xanh trở về với thiên nhiên, tại tầng cao nhất của tòa nhà được thiết kế một khu công viên rộng 1.594m2. Trở thành không gian lý tưởng để cư dân trong tòa tháp có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn. Vừa ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội từ độ cao 80m. Đây chính là điểm nhấn nổi bật của dự án, chứng tỏ chủ đầu tư đã dành sự quan tâm và ưu tiên đặc biệt khi thiết kế những tiện ích cho cư dân.

tiện ích D’. Le Pont D’or tiện ích tầng mái

D’. Le Pont D’or cũng được Phòng cảnh sát PCCC số 2 đánh giá đáp ứng tiêu chuẩn, tuân thủ quy định về PCCC và là dự án có hệ thống PCCC tiêu biểu trong các chung cư tại Hà Nội.

tiện ích D’. Le Pont D’or tầng hầm

tiện ích D’. Le Pont D’or sảnh hàng lang
Toàn bộ sảnh chờ thang máy từ tầng 1 cho đến tầng 22 đều được thiết kế theo một kích thước cố định, rộng trên 2,7m.

Xem thêm ảnh và Đăng ký tham quan nhà mẫu D’. Le Pont D’or!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *