0915 86 2855

Tổng quan về căn hộ 95m2 của nhà Thanh

Với tư cách là một nữ doanh nhân ở độ tuổi còn rất trẻ, Thanh có một số căn hộ lớn ở Hà Nội. Trong số đó không thể không đề cập đến tòa nhà CT8 với diện tích căn hộ khoảng 95m2. Nó không quá lớn nhưng đối với gia đình nhỏ bé của cô, đây là một không gian sống khá lý tưởng và được đầu tư xây dựng công phu.

Thanh đã chia sẻ với chúng tôi lý do lựa chọn căn hộ này cũng như thiết kế rất cá nhân này. Cô ấy là một du khách thường xuyên nên việc lựa chọn một căn hộ với vị trí địa lý thuận lợi là rất cần thiết. Căn hộ gần đường chính, nên rất tiện lợi. Hơn nữa, đây cũng là nơi được coi là một căn hộ cao cấp với lợi thế và lợi thế so với các căn hộ thông thường khác. Chồng bà cũng khá khó chọn thiết kế cho ngôi nhà nên phải sau một cuộc thảo luận kéo dài cũng như nhờ đội ngũ kiến ​​trúc sư tư vấn cho gia đình cô có thể lựa chọn kiểu dáng này. . Khi công việc hoàn thành, cả chồng, chồng và con cái đều đồng ý.

Phong cách hiện đại là phong cách được lựa chọn trong suốt quá trình thiết kế căn hộ ngọc lục bảo này. Và để đồng bộ với họ, tất cả đồ nội thất trang trí cũng phải được lựa chọn hài hòa trên cơ sở xu hướng hiện đại, trẻ trung và năng động. Không gian phòng khách được thiết kế với màu vàng tươi đủ để không lóa sáng nhưng mang lại cảm giác tươi mới tràn đầy sức sống. Ngoài ra, màu trắng sữa của bộ sofa, bình trong nhà màu xanh trong nhà làm cho không gian phòng khách nổi bật hơn bao giờ hết.

Nhà bếp và phòng ngủ không thể bỏ qua trong thiết kế này. Tuy nhiên, mỗi phòng đều có hình dạng khác nhau. Nhà bếp tuyệt đẹp từ màu sắc cho các đối tượng. Các tạp dề của thiết kế tay của Thanh thêm xác nhận rằng cô ấy rất quan tâm đến gia đình dù công việc của cô ấy bận rộn đến đâu. Đây cũng là một trong những đức tính mà nhiều người phải nghiên cứu và bắt chước theo hình ảnh của một người phụ nữ thành công nhưng vẫn là trái tim của người chồng. Đến phòng ngủ một cảm giác ấm áp tràn vào các chùm của không gian tuyệt vời này. Chị Thủy, cùng với chồng và con, vẽ một bức tranh về tình cảm gia đình ấm áp và mặn.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

https://tanhoangminhhomes.vn/

https://tanhoangminhhomes.vn/chung-cu-d-palais-de-louis-06-nguyen-van-huyen.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *