0915 86 2855

Trang trí nội thất căn hộ sang trọng

Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn là mong muốn hợp pháp của mọi người. Nó cũng tự nhiên như việc con người theo đuổi hạnh phúc. Vẻ đẹp của ngôi nhà có thể nói về tính cách, cách sống của chủ nhân mà không cần liên lạc lâu dài. Để có thể trang trí một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều thứ khác nhau, nhưng bây giờ để có một căn nhà hoặc căn hộ đẹp, bạn chắc chắn phải sử dụng trần thạch cao. Bởi vì nó mang lại cho vùng phủ sóng và thẩm mỹ cho cả gia đình. Bắt kịp với xu hướng đó, Sir đã liên hệ với chúng tôi để có được trần nhà thạch cao tốt nhất cho căn hộ của mình. Xin giới thiệu mô hình trần thạch cao hiện đại và rất phong cách cho CT8 Mỹ Đình

  1. Nhu cầu chủ sở hữu

Anh An là một thanh niên làm việc trong lĩnh vực thiết kế ngay cả anh ta có tính năng hiện đại và hiện đại cực kỳ hiện đại. Cũng có những yêu cầu trong công việc này. Đặc biệt theo anh ấy, nó phải rất phong cách, cá tính như anh ấy. Đội ngũ kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã hấp thụ các yêu cầu của mình và bắt tay với một số thiết kế cho các mô hình trần thạch cao.

  1. Thiết kế phong cách thạch cao trần cho phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp khách, giao tiếp với người bên ngoài nên trang trí nội thất để sự thân thiện và tính cách của chủ nhân có thể hiện lên là rất quan trọng. Tôi muốn có một phong cách hiện đại với phong cách hiện đại với phòng đẹp nhất. Ngôi nhà mà thiết kế sau đây đã làm hài lòng chủ nhân. Đây là một mẫu trần thạch cao êm ái được bao phủ bằng tấm thạch cao màu trắng phủ trần nhà. Hệ thống đèn chữ nhật màu vàng, được nhắc lại một cách hợp lý trên trần nhà, tạo ra một cảm giác hiện đại một cách đơn giản, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chủ sở hữu. Thêm vào bên trong căn hộ, trần thạch cao hiện đại này là hoàn hảo.

  1. Thiết kế trần trần thạch cao cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong mọi người, đây là nơi mạnh nhất thể hiện cá tính của họ. Anh An yêu cầu phòng ngủ rất cao. Nó không phải là thẩm mỹ hiện đại mà còn thêm một chút sự hủy hoại nghệ thuật. Nhưng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cao này với mô hình trần thạch cao dưới đây. Thiết kế trần này là trần thạch cao chìm, được chia thành hai phần bằng một đường thẳng phía trên đầu giường để tạo sự khác biệt. Trần nhà được trang bị hai đôi mắt trâu ở hai bên giường như là một bối cảnh cho hai đèn rất cá nhân đã được thả xuống bởi giường rất nghệ thuật. Và điểm nhấn chính của mô hình trần thạch cao này là đèn chùm đèn chùm khá chùm, đòi hỏi mức thẩm mỹ cao. Nhìn chung, ông An rất hài lòng với mô hình trần thạch cao hiện đại, rất nghệ thuật cho dự án chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình.

  1. Thiết kế trần nhà thạch cao cho nhà bếp.

Một không gian nhà bếp hiện đại để đảm bảo không gian nhẹ và rộng rãi làm Si rất hài lòng. Mô hình trần thạch cao êm dịu này được thổi lên với một tấm lớn chạy qua một tủ bếp màu trắng. Chạy xuyên qua mức trần là chùm ánh sáng dài đủ để xem. Trần trên bàn ăn được chiếu sáng bởi hai đèn pin rất cá nhân. Đây là mô hình trần thạch cao hiện đại phù hợp với mọi căn hộ.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

https://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

https://tanhoangminhhomes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *