0915 86 2855

TTTM Lion Mall 59 Xuân Diệu Tây Hồ đi vào hoạt động

trung tâm thương mail soleil quảng an

TTTM Lion Mall khối tháp dịch vụ 8 tầng tại chung cư D’. Le Roi Soleil chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/03/2019. Cư dân tại chung cư và khu vực hồ Tây sẽ được tận hưởng & trải nghiệm mua sắm, giải trí thư giãn từ  các thương hiệu nổi tiếng như CGV, Tous les Jours, tiNiWorld, MyKingdom, Kickfit,…

TTTM Lion Mall 59 Xuân Diệu Tây Hồ
TTTM Lion Mall 59 Xuân Diệu Tây Hồ

Khám phá các thương hiệu nổi tiếng tại Lion Mall

TTTM Lion Mall là công trình tòa nhà 8 tầng được tích hợp trong khuôn viên dự án Căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với tổng diện tích sàn lên đến 15.000 m2, Lion Mall mang đến các dịch vụ đa dạng từ ẩm thực, café, mua sắm đến giải trí, gym, sauna, spa,… với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như: rạp chiếu phim CGV, Tour les Jour, Fresh Garden, APAX LEADER, tiNiWorld, nhà trẻ Steame Garten, Unimart, Rabity Tân Phú, Kickfit Sport, Tasty Thái,…

TiniWorld vị trí tầng B1 Lion Mall
Tổ hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em hàng đầu Việt Nam TiniWorld nằm tại tầng B1 Lion Center Shopping
Kickfit Sport Lion Mall
Kickfit Sport Lion Mall Tầng hầm B2, D’Le Roi Soleil
Kickfit Sport hồ Tây
Những tiện ích tuyệt vời từ các loại hình dịch vụ GYM, YOGA, GROUPX, KICKBOXING.
Địa chỉ mua rượu uy tín hồ Tây Wine Market
Địa chỉ mua rượu uy tín hồ Tây Wine Market

Với lối thiết kế hiện đại được áp dụng theo mô hình của trung tâm thương mại lớn trên thế giới, các gian hàng tại Lion Mall được bày trí thoáng đãng và thông minh giúp hài hòa trong một không gian tổng thể. Cùng với đó, đại sảnh lớn và những lối đi rộng rãi tạo sự thoải mái cho khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm. Các khách hàng đến đây không chỉ được thỏa mãn nhu cầu về giải trí và mua sắm mà còn được chiêm ngưỡng một không gian kiến trúc Tân cổ điển đậm chất nghệ thuật của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Rạp chiếu phim CGV – lớn nhất khu vực hồ Tây

Trong số các thương hiệu tại Lion Shopping Center thì rạp chiếu phim CGV chính là một trong những thương hiệu nổi bật và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy. Trong bối cảnh khan hiếm rạp chiếu phim hiện đại tại khu vực quận Tây Hồ trong thời điểm hiện tại thì sự xuất hiện của CGV – một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp phim ảnh của Hàn Quốc tại Lion Shopping Center sẽ giúp thỏa mãn niềm đam mê của các tín đồ yêu điện ảnh khu vực này.

Rạp chiếu phim CGV 59 Xuân DiệuTrước ngày khai trương chính thức, CGV đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

Sở hữu ngay căn hộ D’. Le Roi Soleil

Khi Lion Shopping Center chính thức đi vào hoạt động, những cư dân tại D’. Le Roi Soleil sẽ là những người đầu tiên được thụ hưởng những tiện ích và giá trị mà trung tâm thương mại này mang lại. Mọi yêu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng của các cư dân đều được đáp ứng tại ngay ngưỡng cửa.

Sở hữu ngay căn hộ tại D’. Le Roi Soleil với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết

☀ D’. LE ROI SOLEIL – TAN HOANG MINH GROUP

Địa chỉ: 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0915.86.2855

Website: https://tanhoangminhhomes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *