0915 86 2855

Tủ bếp SieMatic – sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

  1. Lịch sử trưởng thành và phát triển của hệ thống tủ bếp SieMatic.

Với lịch sử phát triển gần 100 năm qua, thương hiệu SieMatic có một hướng đi rất rõ ràng khi tập trung phát triển những phân khúc tủ bếp cao cấp, sang trọng sang những thị trường có nhu cầu cao, các đợt thiết kế nội thất nhà bếp cũng vô cùng độc đáo, phát triển đáp ứng nhu cầu theo từng thời kì. Đồng thời  SieMatic cũng là đơn vị đi đầu trong công việc thiết lập các tiêu chuẩn, các quy chuẩn cho thiết kế, chất lượng cũng như chức năng của một không gian bếp hoàn hảo.

Tất cả hệ thống tủ bếp, thiết bị nhà bếp của SieMatic đều được lên ý tưởng thiết kế và sản xuất tại Đức, và hệ thống tủ bếp tuân theo tiêu chuẩn khắt khe để có thể  đảm bảo giá trị  tốt nhất trước khi tới tay người sử dụng. Tủ bếp hiện nay được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư Cao Cấp Tại Hà Nội.

Chất lượng mà hệ thống theo đuổi đó làm đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, đây là  điều quan trọng tạo để có thể hình thành nên thành công của thương hiệu  trên toàn thế giới. SieMatic đã được phân phối những sản phẩm thông qua  hệ thống ảnh hưởng rộng lớn gồm khoảng 800 showroom cùng với  hơn 100 đối tác độc quyền của chúng tôi được lựa chọn được đào tạo theo một chương trình riêng nhằm  đảm bảo đủ những năng lực tư vấn cho khách hàng.

  1. Thương hiệu SieMatic đã có mặt tại Việt Nam.

Đại diện của thương hiệu SieMatic tại Việt Nam cho biết: “Định hướng mà SieMatic theo đuổi là trở thành nhà tư vấn đỉnh cao trong thiết kế ngoài ra chúng tôi còn phân phối tủ bếp cao cấp hiện đại  chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn khao khát chia sẻ rất nhiều với các gia chủ Việt về những phong cách thiết kế hệ thống kiến trúc nội thất rất hiện đại cũng như tư tưởng sáng tạo mới là và xu hướng hiện nay hưởng thụ cuộc sống trong cả những không gian nhỏ bé nhất.

Gần như tất cả các hộ gia đình đều sở hữu riêng cho mình những mẫu tủ bếp nhất định và nó cũng đóng một vai trò quan trọng được coi là hàng đầu việc thiết kế nội thất phòng bếp. thiết kế tủ bếp theo phong cách tối giản và hiện đại nhưng vẫn thanh lịch  cũng nhanh chóng trở thành xu hướng lựa chọn tối ưu của nhiều gia chủ để giúp phòng bếp căn hộ chung cư của gia đình có dấu ấn cá nhân riêng.

Bố trí những chiếc tủ lớn thuận tiện rất nhiều cho việc để đồ hay dùng để lưu giữ đồ ăn, thức đựng bên cạnh các ngăn tủ thấp, độ rộng khác nhau, tiện dụng trong việc bạn có thể sắp xếp dụng cụ dùng cho việc làm bếp đây luôn là sự lựa chọn hợp lý hầu hết những  thiết kế nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn kim luôn phần nội thất gia đình cho những người đang có nhu cầu thiết kế nội thất . nếu bạn đang tìm hiểu về nội thất thì hãy click vào đây để xem them nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *