0915 86 2855

5 ngôi nhà đẹp nhất nước Anh

Vương quốc Anh từ lâu đã được biết đến với sự kết hợp đa dạng của kiến ​​trúc với nhiều loại khác nhau, từ lâu đài Victoria sang trọng đến những ngôi nhà cực kỳ hiện đại. Cung cấp một lựa chọn rất lớn để lựa chọn, Tuy nhiên, sau một quá trình điều tra, tiêu huỷ và lựa chọn lâu dài, chúng tôi đã chỉ định 10 căn nhà dựa trên các tiêu chí đa dạng.

Xem Thêm Dự án Đẹp nhất Mỹ Đình The emerald

1. Ashley Road, Thames Ditton

Ngôi  nhà đầu tiên nằm trong danh sách của chúng tôi và đứng ở vị trí thứ 1 là ngôi nhà hoàn hảo của bức tranh này  . Nằm ở Thames Ditton, căn hộ 5 phòng ngủ tách biệt là một giấc mơ thần tiên trở thành sự thật. Tự hào với 2.300 sq.ft, ngôi nhà đã trải qua một sự chuyển đổi hoàn chỉnh và hiện nay là một chỗ ở sáng và sáng. Chúng tôi yêu thích tất cả mọi thứ về tài sản này, từ phần mở rộng phía sau mới của nó và không gian giải trí, đến cửa trước màu xanh đáng yêu. Đây là ngôi nhà ước mơ của người Anh!

2. Claverton, Bath

Ở vị trí thứ 2, chúng tôi đi đến thành phố xinh đẹp của Bath để ngắm cảnh tại  Nhà Họp của Nhà Trắng lần thứ II . Nhà này đại diện cho tất cả mọi thứ mà là tuyệt vời về bổ sung hiện đại trái ngược với kiến ​​trúc truyền thống. Công trình kiến ​​trúc mộc mạc của cấu trúc ban đầu được tăng cường bằng việc đưa vào một phần mở rộng mới. Với phong cảnh tràn ngập và không gian dễ chịu, ngôi nhà này là vẻ đẹp sinh viên tốt nhất!

Xem giá Bán The emeralđ Mỹ Đình

3. Bath & Bristol AONB

Được xây dựng vào một sườn đồi và sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có, ngôi nhà này là một kiệt tác hiệu quả năng lượng. Xây dựng trên khu vực của một lợn cũ trong một khu vực của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật (AONB) là intriguing, thú vị và rất độc đáo!

4. Bow, London

Đạt được Giải thưởng Ngôi nhà Anh quốc Highly Commended năm 2013,  nơi ở Bow , London này là một ngôi nhà thật sự nguyên bản. Với ngân sách 1,5 triệu bảng, khối văn phòng văn phòng trống bỏ trống 500 mét vuông đã được chuyển thành ngôi nhà sang trọng và bóng bẩy. Trước đây là một nhà kho / nhà máy, sự phát triển này làm nổi bật sự khéo léo và sự sáng tạo được thấy trên khắp London, trong việc sửa đổi các cấu trúc không sử dụng và khôi phục lại chúng thành những khu nhà ở tuyệt vời.

Xem Thiết Kế The Emerald Nam Từ Liêm

5. Oxford

ngôi nhà tự xây dựng ở vùng nông thôn Oxford thực sự có bánh quy! Được xây dựng với ngân sách khổng lồ không ngờ, căn nhà này có thiết kế sang trọng. Những ngôi nhà đẹp không cần thiết phải sang trọng và sang trọng; Ngôi nhà này là nơi ở đầy phong cách và tinh vi sử dụng các tấm gỗ để tạo ra một ngôi nhà mơ hồ lập thể.

Để tạo ra một thiết kế thời trang phù hợp với sở thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *