0915 86 2855

Top 5 Dự án Đẹp Hàng Đầu Nước Anh Hút Hồn Người mua Vạn Người Mê !

5. Khu nghỉ dưỡng St George’s Hill, Surrey

Để có được những ngôi nhà cao cấp mới nhất, hãy nhìn vào nơi ở  voi mamút này . Nằm trong những khu vườn đã trưởng thành, căn nhà rộng 16.000 sq.ft(m2) này có không gian giải trí rộng rãi, hồ bơi rộng 600 sq.ft(m2), sáu phòng ngủ, ba phòng ăn và một cánh tay nhân viên. Thực sự là một ngôi nhà sang trọng và sang trọng!

Xem thêm Dự án Eco Lake View

4. Khu nghỉ dưỡng St George’s Hill, Surrey

Mew là một trong những ngôi nhà được yêu thích nhất ở Anh. những khung cảnh tuyệt đẹp,  ngôi nhà này là một ngôi nhà cổ điển và trang nhã. Được tân trang hoàn toàn với phần mở rộng phía sau mới, chúng tôi yêu thích nơi ở này vì tính cách tinh tế và duyên dáng của nó. Một London cổ điển là sự lựa chọn của chúng tôi cho vị trí thứ 4 trong danh sách top 5 này!

3.Trứng Exbury

Ai nói nhà cần có bốn bức tường? Ở đây ở vị trí thứ 3 chúng ta có  Trứng Exbury . Với một hình dạng hình cầu giống như xây dựng các tấm gỗ, nhà ở này là khéo léo, sáng tạo và bản gốc rất cao. Bên trong căn hộ nhỏ này có một không gian nấu ăn, võng thư giãn, giường ngủ và phòng ướt. Tất cả mọi thứ có thể đòi hỏi một chút nghỉ ngơi và nghỉ ngơi.

Xem Giá Bán Dự án eco lake view

2. Isle of Coll

Nằm trên đảo Hebridean Isle of Coll nằm ở ngôi nhà được tân trang lại và phục hồi từ năm 1700. Là ngôi nhà được xây dựng vôi đầu tiên trên đảo, nó có một màu trắng xuất hiện để phân biệt nó với phần còn lại của kiến ​​trúc xung quanh. 150 năm sau khi nó được xây dựng, chủ sở hữu đã yêu thương khôi phục nó, sử dụng các tòa nhà mới và giữ nguyên cấu trúc. Nơi ở này đang có lịch sử và phong cách trình diễn và chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách Trang chủ đẹp nhất của nước Anh!

1. Nhà Klippan, Hampstead

Cuối cùng,  ngôi nhà đẹp nhất là Klippan House. Toà nhà voi ma cà rồng này gần đây được mua và cập nhật với ngân sách khổng lồ.

Với ngoại thất được tân trang lại hoàn toàn và được cải tạo, ngôi nhà là một kiến ​​trúc Anh nổi bật và tự hào có nội thất được tân trang và được tân trang lại. Với những đường nét thanh nhã, các yếu tố công nghiệp và kính trang trí phức tạp, chúng tôi đã ngã đầu vào gót chân cho căn nhà không thể tin được này.

Xem Thêm Dự Án The emerald

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *